Một số cách sửa răng lệch lạc xấu xí trở lên đều đẹp thẩm mỹ tự nhiên

08:33:44 - 13/07/2017 - bacsiranghammat

Những chiếc răng mọc lệch lạc vô hiệp hội của bạn có thể được chỉnh sửa bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng đâu là cách thức sửa răng lệch tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa?

Có những cách thức sửa răng lệch nào?

Khi răng bị lệch, bạn có thể sửa răng lệch bằng nhiều cách khác nhau đem lai hiệu quả như mong muốn. Có thể kể tới các cách sau đây:

Phát hiện cách sửa răng lệch tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa 1Chiếc răng cửa bị kênh lệch nhẹ

– Mài răng lệch:

phương pháp mài răng giúp loại bỏ bớt 1 phần mô răng tại vị trí răng bị lệch để giảm độ cao lệch cho răng. Nhờ thế, răng sẽ hết kênh lệch nếu chính là trường hợp răng bị lệch rất nhẹ, chỉ hơi vênh nhẹ.

– Bọc sứ và làm mặt dán chỉnh răng lệch

Những chiếc răng bị lệch cũng có thể chỉnh được bằng việc tạo hình lại thân răng bằng các răng giả hoặc là mặt răng giả để răng đạt độ tương quan đều đặn và cân đối. cách khắc phục này hiệu quả với những trường hợp răng mọc lệch tương đối nhẹ.

– Đắp composite chỉnh răng lệch

Trong 1 số trường hợp răng mọc lệch theo hướng cụp nhẹ vào trong có thể dùng vật liệu nhân tạo có màu giống với màu răng như composite để đắp cho mặt răng dày lên, hình thành độ cân đối với răng kế cận.

Phát hiện cách sửa răng lệch tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa 2giải pháp đắp composite chính là cách khắc phục răng lệch nhanh

– Niềng chỉnh răng mọc sai

Niềng răng là phương pháp dùng đến các khí cụ đeo trên răng để tạo lực kéo chỉnh răng, giúp cho răng đạt được thế hài hòa và cân đôi, đều đặn với nhau nhất. giải pháp này chỉnh răng lệch hiệu quả đối với tất cả các trường hợp sai lệch răng từ nhẹ tới nặng.

Trên đây là một số phương pháp sửa răng lệch khá hiệu quả đang được áp dụng tại khá nhiều bệnh viện tại nước ta.

Tham khảo thêm: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook