Một chiếc răng khểnh xấu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn

04:13:56 - 22/08/2017 - bacsiranghammat

Răng khểnh xấu có thể làm bạn mất thẩm mỹ về khuôn mặt. ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của toàn hàm. Vậy 1 chiếc răng khểnh xấu được hiểu như thế nào? Sau đây chúng ta cùng đi phân tích nhé.

1. Tiêu chí đánh giá 1 chiếc răng khểnh xấu

+Về mặt thẩm mỹ

Chắc chắn là làm hàm răng của bạn xấu đi là chắc rồi. Có nhiều trường hợp chiếc răng khểnh mọc chìa ra ngoài quá dài, kích cỡ quá to về kích thước, mọc quá lệch…khiến ta liên tưởng đến những chiếc răng nanh của ma cà rồng thì trông sẽ rất mất thẩm mỹ

+ Chức năng ăn nhai

Răng khểnh là chiếc răng mọc số3  mọc chồi lên so với các răng khác. Chính vì vậy nó hoàn toàn không có tác động gì đến chức năng ăn nhai của quai hàm cả. Ngoài ra, khi chúng ta ăn uống hàng ngày chính chiếc răng khểnh xấu này làm thức ăn dắt vào gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Trong khi đó,  đây cũng chính là nguyên nhân gây ra một số bệnh lý về răng miệng như: nha chu, sâu răng, viêm lợi, chảy máu chân răng,  hôi miệng….

2. Răng khểnh xấu hay đẹp dưới góc nhìn của chuyên gia

Răng khểnh xấu hay đẹp hiện nay đang có rất nhiều ý kiến trái chiều ngược nhau. Giới trẻ  hiện tại thì đua nhau chạy theo trào lưu trồng răng khểnh giả. Trong khi một số người có răng khểnh thì lại muốn niềng răng để có hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Chính vì thế mà bản thân người có răng khểnh cũng không biết nên giữ hay niềng răng bởi họ không biết chiếc răng khểnh ấy có mang lại  phiền phức cho mình không nữa.

Nếu bạn vẫn đang phân vân là răng khểnh là xấu hay đẹp? Bạn hãy xem những hình ảnh sau đây để  có đánh giá đúng nhé:

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 1

Những chiếc răng khểnh đẹp không hề xấu tạo sự duyên dáng cho người sở hữu

Chắc hẳn khi xem những bức ảnh trên thì bạn cho rằng răng khểnh đẹp? Tuy nhiên, khá nhiều bạn trẻ có những chiếc răng khểnh xấu làm khuôn mặt kém xinh, nụ cười vô cùng mất thẩm mỹ.

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 2

Hình ảnh những chiếc răng khểnh xấu của giới trẻ

Có rất nhiều chiếc răng khểnh đẹp nhưng cũng có không ít những chiếc răng khểnh xấu. Tuy nhiên, tùy vào quan niệm của mỗi người nhìn nhận về răng khểnh như thế nào mà xét về mặt thẩm mỹ chiếc răng khểnh là đẹp hay là xấu mà thôi.

Xem thêm: 

Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà Hiệu Quả -Thẩm Mỹ – Bất Ngờ

Thông kê 1 vài tiêu chuẩn thẩm định Các nơi niềng chỉnh răng chi phí thấp ở TPHCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook