Món ăn phát triển chiều cao từ rong biển

Món ăn phát triển chiều cao từ rong biển

Thủy, hải sản vốn dĩ đã là một món ăn, bài thuốc tăng chiều cao hiệu quả rồi, nhưng hàm lượng canxi trong rong biển cũng không hề thua kém gì. Rong biển cũng thuộc nhóm hải sản, tính hàn, có thể thực hiên thực phẩm, nấu vài món ăn đa dạng được.

Rong biển, nghêu, trai – món ăn bài thuốc tăng chiều cao

Nếu chúng ta muốn tìm một cách tăng chiều cao an toàn thì vài món canh rong biển nấu nghêu, trai bài này thực sự tốt cho mọi người. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp nấu vài món canh này nhé.

Canh rong biển nấu trai – Thức ăn tăng chiều cao

Không chủ ở Việt Nam mà canh trai ở Hàn Quốc cũng thật sự phổ biến. Tuy nhiên, người Hàn Quốc không nấu canh trai với rau hay quả mà nấu với rong biển – một thực đơn tựa vị thuốc cải thiện chiều cao hữu hiệu với hàm lượng canxi khá trưởng thành. Canh rong biển, trai không cácthực phẩm bổ trợ phát triển vóc dáng mà còn bổ trợ cho phụ nữ sau sinh có nhiều sữa, cực kì tốt cho sự tăng trưởng của trẻ em sơ sinh.

Rong biển, nghêu, trai – món ăn bài thuốc tăng chiều cao

Nguyên liệu:

Những lá rong biển khô,

– 1 đến 1,5kg trai

– 1 củ tỏi thái nhỏ

– Nước, nước tương, dầu vừng, hạt nêm và tiêu.

Tuyệt chiêu làm:

Trai luộc lên, tách vỏ lấy thịt bên trong, nặn hết ruột bên trong, rửa sạch, thái nhỏ miếng nhỏ. Giữ lại nước luộc trai.

Rong biển khô ngâm nước chừng 30 phút để rong mềm ra, rửa sạch rồi thái nhỏ miếng vừa ăn.

Bắc chảo lên bếp, xào qua thịt trai, nêm nếm gia vị nhạt. Thịt trai hơi săn lại thì tắt bếp, trút ra tô. Tiếp tục xào tiếp rong biển với tỏi và nước tương.

Nước luộc trai bạn trút vào một nồi, đun đến khi sôi, cho thịt trai vào, trút rong biển và nêm nếm gia vị, cuối cùng cho dầu vừng vào và tắt bếp.

Món canh rong biển nấu trai này rất giàu canxi, là món ăn bài thuốc tăng trưởng thân hình nhanh, mà lại ngon miện nữa. Chúc những bạn thành công!

Canh rong biển nấu ngao – Thức ăn tăng chiều cao

Nguyên liệu:

Nghêu: 3 lạng

– Rong biển khô chừng 10gr

– Đậu : 1 bìa

– 1 quả cà chua,

– 1 củ hành tím cắt nhỏ,

– Gia vị: hạt nêm, mì chính, đường, mùi ta và hành lá, dầu ăn

 Rong biển, nghêu, trai – món ăn bài thuốc tăng chiều cao

Phương pháp làm:

Ngao ngâm nước, cho 1 quả ớt thái lát vào chậu nước để nghêu nhả hết cặn đất.

Ngao rửa sạch, cho vào nồi, nước đổ sâp mặt. Luộc nghêu lên, tách thịt riêng, nước riêng để nấu canh.

Rong biển ngâm nước và rửa sạch, xắt miếng nhỏ.

Đậu phụ trần qua nước sôi, cắt miếng vuông nhỏ.

Cà chua rửa sạch, băm múi cau.

Bắc chảo lên bếp, phi hành cho thơm rồi xào nghêu, cà chua cho chín. Trút ngao vào nồi nước luộc nghêu và đun sôi. Cho rong biển vào, đun thêm những phút cho nổi tăm sôi rồi thêm đậu phụ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. Cho hành lá và mùi ta thái nhỏ vào nồi, múc ra tô.

Lưu ý: Với ngao và trai, bạn phải rửa sạch đất cát ngoài vỏ và bên trong vỏ chúng. Đặc biệt, khi luộc không nên luộc quá lâu, thịt sẽ bị dai và không còn vị ngọt nữa. Chẳng cần dùng các loại thuốc cải thiện thân hình, chúng ta chỉ cần bí quyết cải thiện chiều cao với thức ăn từ các món ăn giúp tăng thân hình hằng ngày với vài nguyên liệu thủy, hải sản như rong biển, tôm, cua, cá, trai, nghêu cũng đã tăng cường hàm lượng canxi cho cơ thể rồi.

Share this post

Post Comment