Mẹo nhỏ giúp Bộ thiệp cưới của đôi bạn sẽ hoàn hảo

08:00:54 - 25/09/2018 - ovuvietnam123

Chọn được một thiệp cưới vừa ý của đôi bạn, vừa túi tiền không phải là đều đơn giản của những cặp đôi rục rịch sắp cưới. Tuy nhiên để tìm được bộ thiệp cưới hoàn hảo vừa đẹp vừa sang trọng mà giá rẻ thì lại là đều không tưởng. Hôm nay Yêu Trọn Vẹn sẽ bật mí những mẹo nhỏ sau để giúp đôi bạn tìm được một bộ thiệp cưới hoàn hảo.

Hãy chọn bộ thiệp cưới đơn giản

Thiệp cưới đơn giản không đồng nghĩa với đơn điệu và nhàm chán. Đơn giản ở đây có nghĩa là thiệp cưới theo phong cách ngôn ngữ thiết kế tối giản (không nhiều chi tiết thừa thãi), nền sáng và font chữ không quá cầu kỳ. chọn các mẫu thiệp cưới không sử dụng các công nghệ hiện đại như: Cắt laser, ép kim, nơ phá cách …

Backgound CONTACT - Liên hệ Thế Giới Thiệp

Khi lựa chọn phong cách thiệp cưới đơn giản đồng nghĩa với giá thiệp cưới sẽ thấp hơn rất nhiều. Một lựa chọn thiệp cưới hoàn hảo.

Thiệp truyền thống ? tại sao không

Thiệp cưới truyền thống rất phổ biến ở nước ta. Đơn giản nó là phong cách từ xưa đến nay, nhiều mẫu mã tha hồ lựa chọn và giá cả rất rẻ, có thể gọi là rẻ nhất trong các loại thiệp cưới hiện nay. Nhưng phong cách thiệp truyền thống lại có nhiều nhược điểm rất lớn ví dụ như: Mẫu mã rất dễ đụng hàng, chất lượng gia công khá thô và lỗi. chất lượng giấy và mực in không đảm bảo.

Mẹo: Hãy đến các cơ sở chuyên làm thiệp cưới truyền thống để in thiệp cưới giá rẻ. Tuy nhiên bạn hãy tự mình thiết kế bộ thiệp cưới phong cách riêng mình nếu bạn là người có khiếu mỹ thuật hãy vẽ bằng tay để cơ sở in ấn vẽ lại trên phần mềm đồ họa, hoặc có thể tìm kiếm trên internet những mẫu thiệp cưới hoàn hảo đẹp để gửi đến đơn vị in ấn.

Chọn mặt gửi vàng

Đều quan trọng nhất vẫn là công ty hay cơ sở in bộ thiệp cưới của bạn. Bất kỳ ngành nghề hay trong cuộc sống cũng vậy , hãy cố gắng chọn mặt gửi vàng. Hãy tìm hiểu về cơ sở in ấn thật kỹ, tìm hiểu họ thế nào trên internet, website, mạng xã hội, các forum chuyên review như: marry, kênh cưới … Tốt nhất bạn hãy tham khảo người quen đã có kinh nghiệm làm thiệp cưới để tham khảo

May mắn được chồng mình gửi website của đơn vị này mà mình tìm hiểu và thống nhất làm ở công ty in thiệp cưới hoàn hảo này rất hài lòng nên giới thiệu đến mọi người. mình ở Hà nội cơ sở in thiệp cưới của mình ở Hồ Chí Minh nhưng mình nhờ họ thiết kế mẫu trước, rất hài lòng với mẫu thiết kế nên mình đã làm thiệp ở đây.

Hy vọng sẽ giúp ích được các bạn!

Thế Giới Thiệp

Thế Giới Thiệp

Địa chỉ: 63/1A Ấp Chánh 1, Tân Xuân, Hóc Môn, Hồ Chi Minh

Showroom: 21 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Website: thegioithiep.com.vn

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook