Mạng Viettel cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Cameroon

07:31:17 - 12/05/2016 - admin

Tại lễ trao giải ASCOM 2015 – giải thưởng về marketing và truyền thông – thương hiệu của nhà mạng Viettel tại Cameroon là Nexttel đã được vinh danh là nhà mạng cung cấp dịch vụ tốt nhất năm 2015 tại Cameroon.

Nexttel là thương hiệu của mạng Viettel tại Cameroon. Thương hiệu này được khai trương cung cấp dịch vụ vào tháng 9/2014. Đây là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 3G tại Cameroon và nhà mạng số 1 tại Cameroon về hạ tầng với 2.000 trạm phát sóng BTS và 8.000 km cáp quang.

Năm 2015, thương hiệu Nexttel đã đạt được 2,2 triệu khách hàng.

Thương hiệu Nexttel của mạng Viettel nhận giải thưởng thương hiệu

Thương hiệu Nexttel của mạng Viettel nhận giải thưởng thương hiệu

Nhờ lợi thế về vùng phủ 3G đứng đầu quốc gia Châu Phi này và chính sách giá phù hợp, Nexttel đã góp phần tạo nên một làn sóng mới trong việc thay đổi cách tiếp cận và sử dụng các dịch vụ viễn thông tại quốc gia châu Phi này, bằng cách hướng khách hàng đến việc sử dụng các dịch vụ dữ liệu, bên cạnh các dịch vụ viễn thông truyền thống khác.

Thông qua việc chủ động nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu của thị trường, Nexttel đã xây dựng các chính sách và gói sản phẩm theo từng phân khúc và tất cả đều nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khảo sát mới đây cho thấy 97% khách hàng sử dụng dịch vụ của Nexttel đều có đánh giá tốc độ truy cập vượt xa sự mong đợi của họ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook