Mách bạn những cách tẩy trắng răng xỉn màu đơn giản hiệu quả

02:44:36 - 04/08/2017 - bacsiranghammat

Tẩy trắng răng xỉn màu là việc làm cần thiết để đảm bảo răng trắng sáng, tính thẩm mỹ cao, giúp nụ cười của bệnh nhân ngày càng rạng ngời, tự tin hơn. Dưới đây là đầy đủ các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để hàm răng của mình.

1. Tẩy trắng răng xỉn màu bằng các biện pháp đơn giản, tự nhiên

Các biện pháp đơn giản, tự nhiên tại nhà để tẩy trắng răng xỉn màu đã được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao, bạn có thể thực hiện theo để răng trắng sáng hơn bằng các mẹo nhỏ dưới đây:

Tẩy trắng răng xỉn màu với các cách đơn giản, hiệu quả cao 1Tẩy trắng răng xỉn màu có thể thực hiện với các phương pháp đơn giản, tự nhiên

– Cách tẩy trắng răng xỉn màu bằng vỏ chuối: các khoáng chất trong vỏ chuối có tác dụng hiệu quả trong việc tẩy trắng răng xỉn màu, bạn chỉ cần chà nhẹ lớp vỏ chuối bên trong lên răng trong khoảng 2-3 phút sau đó đánh răng như bình thường sẽ mang lại hiệu quả, cần thực hiện đều đặn, thường xuyên mới cho kết quả tốt.

Xem thêm: mẹo làm trắng răng tại nhà đơn giản tiết kiệm chi phí?

– Bột nghệ là cách làm trắng răng hiệu quả: Bạn có thể sử dụng bột nghệ xay nhuyễn pha với nước thành hỗn hợp sền sệt, sử dụng bàn chải đánh răng để lấy hỗn hợp đó và chải lên răng. Nếu không có bột nghệ thì bạn có thể nhai nghệ tươi hoặc sử dụng một vài lát nghệ để chà sát lên răng, thực hiện trong khoảng 4-5 phút rồi súc miệng lại như bình thường.

– Giấm táo là cách tẩy trắng răng xỉn màu hiệu quả: Trong thành phần của giấm táo có chứa axit lên men có tác dụng loại bỏ các vết ố vàng trên răng, do đó bạn chỉ cần súc miệng bằng giấm táo pha loãng khoảng 2-3 phút rồi súc miệng lại với nước sạch.

Tẩy trắng răng xỉn màu với các cách đơn giản, hiệu quả cao 2Tẩy trắng răng xỉn màu hiệu quả với giấm táo cho hiệu quả cao

Những cách tẩy trắng răng xỉn màu đơn giản trên đây mang lại hiệu quả khả quan nhưng để có kết quả rõ rệt thì cần một khoảng thời gian tương đối dài mới thấy rõ sự thay đổi của răng, bên cạnh đó, một số trường hợp răng xỉn màu nặng hoặc  xỉn màu do nhiễm kháng sinh thì khó có thể khiến bệnh nhân hài lòng.

Xem thêm: bảng giá làm trắng răng mới và chuẩn nhất 2017

2. Tẩy trắng răng xỉn màu hiệu quả, nhanh chóng tại các phòng nha

Để tẩy trắng răng xỉn màu nhanh chóng, hiệu quả cao, bạn có thể áp dụng các biện pháp tẩy trắng răng tại các phòng nha, thời gian thực hiện cũng sẽ nhanh chóng hơn so với tự tẩy trắng răng tại nhà.

Hiện nay công nghệ tẩy trắng răng được sử dụng phổ biến nhất là Bleach Bright, trong đó ánh sáng từ đèn Bleach Bright có tác dụng hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng, giúp thuốc len lỏi vào bên  trong răng và đào thải các protein mảng màu làm ố vàng răng.

Tẩy trắng răng xỉn màu với các cách đơn giản, hiệu quả cao 3Tẩy trắng răng xỉn màu với công nghệ Bleach Bright mang lại hiệu quả cao trong 1 thời gian ngắn

Thời gian tẩy trắng răng chỉ mất khoảng 60 phút là có hiệu quả, cho hàm răng trắng sáng. Thuốc tẩy trắng cũng như cường độ ánh sáng được bác sỹ kiểm soát ở mức độ vừa phải, không vượt qua mức quy định nên hiệu quả tẩy trắng răng cao, răng nướu không bị tổn thương hay kích ứng.

Muốn tẩy trắng răng xỉn màu đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, bạn nên đến gặp bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm tại một nha khoa uy tín, chất lượng, có như vậy hàm răng của bạn mới được bảo vệ và trắng sáng như ý.

Nguồn: http://rangsukimdentistry.edu.vn/tay-trang-rang-xin-mau-voi-cac-cach-don-gian-hieu-qua-cao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook