Luyện hát mỗi ngày với ứng dụng Smule

09:15:31 - 02/08/2016 - admin

Hát với ứng dụng Karaoke Smule để bạn được cải thiện giọng hát của mình mỗi ngày khi được hát cùng bạn bè mình. Đây là một ứng dụng rất hay và được đông đảo người dùng trên toàn cầu yêu thích. Đến với ứng dụng này bạn sẽ được thể hiện tài năng ca hát với những bản hit đình đám với những bản nhạc đang làm mưa là gió trên thị trường hiện nay.

smule

KARAOKE SMULE hát với niềm đam mê của chính bản thân bạn

Nhờ vào ứng dụng smule mà việc kết nối mọi người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sự kết nối này thể hiện ở việc bạn sẽ được hát và thể hiện khả năng trình diễn của bản thân khi tự quay video thể hiện phần biểu diễn của mình với bản nhạc mà bạn yêu thích. Phong cách và cá tính âm nhạc của bạn sẽ được thể hiện khi được cài đặt với ứng dụng smule.

Bạn sẽ trở thành ca sỹ thực sự khi được thể hiện mình là một ca sỹ tại gia không chỉ là hát ở nhà mà bạn còn được thể hiện theo cách hoàn toàn mới có thể hát chung với bạn bè khắp nơi trên thế giới thực hiện hát nhóm, hát song ca cùng thần tượng để thỏa lòng đam mê ca hát bấy lâu nay bạn vẫn ấp ủ.

>> Xem thêm:Tubemate apk

smule

SING! KARAOKE SMULE mang nhiều tính năng nổi trội

Tích hợp bên trong ứng dụng hát smule  là kho nhạc vô cùng phong phú bao gồm nhiều thể loại nhạc, nhiều dòng nhạc khác nhau cho bạn có thể lựa chọn cho mình một thể loại phù hợp nhất để biểu diễn. Hát theo nhóm, hát một mình bạn sẽ được thể hiện. Kèm theo đó, Smule cũng có các hiệu ứng để nâng cao chất lượng giọng hát của bạn đạt tiêu chuẩn của một ca sỹ chuyên nghiệp.

smule

Danh sách bài hát luôn được cập nhật thường xuyên bởi vậy bạn luôn bắt kịp xu hướng âm nhạc thịnh hành nhất  hiện nay. Các tính năng nổi bật nhất của ứng dụng smule phải kể đến việc người dùng được sử dụng miễn phí, kho bài hát vô cùng đa dạng, chia sẻ phần trình diễn của bạn qua mạng xã hội. Thiết lập hát nhóm, hát cùng thần tượng và hơn hết cả là hiệu ứng nâng cao giọng hát.

>>> Xem thêm: Mobomarket apk

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook