Lưu ý về xin cấp visa/ xuất nhập cảnh

08:53:38 - 06/09/2016 - admin

Việc bạn cần làm tiếp theo sau khi nhận được giấy báo nhập học tại các trường đại học Hàn Quốc, bạn sẽ cần làm thủ tục xin cấp visa du học Hàn Quốc và làm các thủ tục xuất nhập cảnh. Các giấy tờ hồ sơ sẽ có đôi chút khác biệt nếu bạn đi du hoc han quoc theo các tư cách khác nhau như đi du học Hàn Quốc ngắn hạn, du học Hàn Quốc dài hạn…

Hình ảnh cho visa du học hàn quốc

Hình ảnh cho visa du học hàn quốc

  1. Bạn đã biết gì về thư chấp nhận cấp visa du học Hàn Quốc

Có thư chấp nhận cấp visa du học Hàn Quốc sẽ giúp quá trình làm thủ tục xin visa du học Hàn Quốc của bạn đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

  1. Bạn đã biết gì về visa du học Hàn Quốc hệ chính quy D- 2

Đây là visa du học Hàn Quốc sẽ được cấp cho những đối tượng thuộc chương trình du học hệ Đại học, Cao học chính quy tại các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc. Visa du học D-2 cũng dành cho những đối tượng nghiên cứu sinh học thuật theo quy định hiện hành của Hàn Quốc.

Các giấy tờ cần thiết để xin cấp visa du học Hàn Quốc D-2: đơn đệ trình hồ sơ xin cấp visa du học Hàn Quốc, hộ chiếu, đơn xin chấp nhận cấp visa (nếu có), lệ phí làm thủ tục visa du học Hàn Quốc, giấy nhập học tại trường đại học Hàn Quốc của bạn, giấy chứng nhận kết quả học tập hoặc bảng điểm, học bạ (các giấy tờ chứng minh liên quan), cam kết bảo lãnh và chứng minh tài chính du học hàn quốc.

Lưu ý về xin cấp visa/ xuất nhập cảnh

Lưu ý về xin cấp visa/ xuất nhập cảnh

  1. Bạn đã biết gì về visa thông thường loại D- 4

Về đối tượng làm visa du học thông thường loại D-4, đó là những học sinh, du học sinh đi du học Hàn Quốc theo hệ học tiếng tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc là những người nhận được tài trợ đi du học.

Bạn cũng cần đến đại sứ quán, lãnh sự quán để làm visa du học thông thường loại D-4.

Hồ sơ và giấy tờ thủ tục ho so du hoc han quoc làm visa du học Hàn Quốc loại D-4: hộ chiếu, đơn xin cấp visa, lệ phí làm visa, các loại hồ sơ nhập học, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc và các giấy tờ có liên quan khác.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook