Lưu ý khi chọn cổng nhôm đúc bạn nên biết

07:38:47 - 07/06/2016 - admin

Cổng nhôm đúc là sản phấm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì nhiều ưu điểm nổi bật của nó tuy nhiên nhiều cơ sở nhôm đúc vì ham lời nhuận mà sản xuất những sản phẩm không đảm bảo chất lượng gây mất niềm tin của khách hàng.Vậy nên một vài kinh nghiệm sau đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho ngôi nhà của mình

Cong nhom duc là loại cổng mỹ thuật đẹp hiện đang rất được ưa chuộng để làm cổng nhà, cổng biệt thự, nhà hàng… vì sự sang trọng, sắc sảo và độ bền vững của nó.

Phải nói những vị khách lựa chọn dòng cửa cổng đúc đặc bằng hợp kim nhôm này để làm cổng nhà là những người có mắt thẩm mỹ cao, lựa chọn sáng suốt và đặc biệt là có tài chính tương đối vững.

Lưu ý khi chọn cổng nhôm đúc bạn nên biết

Nói về cổng nhôm đúc, lựa chọn cổng bằng hợp kim nhôm đúc là lựa chọn có lợi về cả mặt kinh tế lẫn thẩm mỹ. Về sự sang trọng, tinh tế của cổng nhôm đúc thì không có loại cổng nào hiện nay có thể so sánh. Về mặt kinh tế, cổng nhôm đúc được đúc đặc nguyên khối bằng hợp kim nhôm, bền chắc, không gỉ sét, không lão hóa theo thời gian, vì vậy không phải sơn sửa, tốn kém chi phí như các loại cổng khác.

Tuy nhiên, để cổng nhôm đúc của gia đình mình đạt được những lợi ích này, người đi chọn cổng cần lưu ý các vấn đề sau:

1.Vật liệu đúc cổng

Vật liệu đúc cổng phải đảm bảo để thành phẩm có độ cứng cần thiết, không giòn, không oxi hóa. Tiêu chuẩn cho vật liệu đúc cổng là phôi hợp kim nhôm, trong đó 85% là nhôm nguyên chất, 15% còn lại là đồng, mangan, lưu huỳnh để làm chất kết dính. Một số đơn vị để giảm giá thành, cạnh tranh với thị trường đã dùng phôi nhôm nhiều tạp chất, nhôm phế phẩm để đúc cổng khiến cho cổng nhà xỉn màu, giòn, nhanh xuống cấp. Các gia chủ nên yêu cầu Cơ sở đúc cổng nhôm  xuất trình các chứng từ về xuất xứ phôi nhôm để kiểm chứng khi đặt hàng.

2. Tay nghề sản xuất

Cổng nhôm đúc là sản phẩm đúc đặc nguyên khối theo khuôn, không hàn, không nối, vì vậy người chạm khắc khuôn phải là người tâm huyết với nghề, với cái cổng, xem cái cổng như một đứa con tinh thần thì khuôn mới sắc sảo, cổng mới tinh tế. Giai đoạn đánh bóng cổng cũng cần người có tính cẩn thận, chu đáo thì cổng mới cho ra bộ cổng nhôm đúc đẹp tinh xảo.

3. Giá cổng nhôm đúc

Lưu ý khi chọn cổng nhôm đúc bạn nên biết

Một trong những điều mà người đi chọn cổng quan tâm nhất là giá cả. Khi xây nhà, ngoài cổng nhà ra, chủ nhà còn phải chi phí rất nhiều các khoản khác, vì vậy phải mua sao cho hợp lý, cổng đẹp mà không lãng phí tiền bạc. Cổng nhôm đúc là sản phẩm nghệ thuật, vì vậy không có giá chung cho thị trường như các vật liệu xây dựng khác. Các thương hiệu nổi tiếng thường để giá rất cao để khẳng định thương hiệu của họ, ngược lại, một số đơn vị không tên tuổi , công ty thương mại thì làm bất cứ giá nào khách có thể trả được, thậm chí giá đôi khi bằng giá cổng sắt !!! Vì vậy, khi đi chọn cổng, khách hàng nên tham khảo giá cổng của những người đã sử dụng, hoặc có người quen nắm giá để đi thương lượng với nhà sản xuất, sao cho nhà sản xuất vẫn đủ chi phí đúc cổng, chủ nhà thì mua được cửa cổng đẹp mà không bị mắc.

Nếu có điều kiện quý vị nên về tận nhà máy sản xuất của chúng tôi để xem chất lượng nhôm đầu vào, chất lượng sản phẩm cổng nhôm đúc tại xưởng sản xuất trước khi quyết định dùng sản phẩm cổng nhôm đúc cho cổng nhà mình.

>>Xem thêm:Ban cong nhom duc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook