Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới cần lưu ý những vấn đề sau để đám cưới được thành công

07:27:30 - 03/05/2017 - admin

Chọn một nhà hàng tiệc cưới không chỉ để ý đến thực đơn cưới mà bạn còn nên để ý đến những vấn đề khác như bãi gửi xe, thái độ phục vụ của nhân viên, vị trí, khôn gian tiệc cưới …. đó là những yếu tố quan trọng để giúp đám cưới của bạn trở nên thành công.

Những điểm mà cô dâu chú rể cần chú ý đến khi chọn nhà hàng tiệc cưới cần chú ý

1. Bãi gửi xe

Bạn khi chọn nhà hàng tiệc cưới cần chú ý đến vấn đề bãi gửi xe đây là điều rất quan trọng bởi vì mỗi đám cưới có thể có tới vài trăm khách chưa kể có những đám cưới có nhiều khách đi ô tô  và rất nhiều xe máy cần có chỗ để hợp lý. Nếu như chỗ để xe hợp lý rộng rãi thì chắc chắn những quan khách đếm tham gia đám cưới của bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Nếu như bạn chọn một nhà hàng có khuôn viên để xe bé, chật hẹp và khi khách đến dự đám cưới không có chỗ để xe chắc chắn họ sẽ mất rất nhiều thời gian đi tìm khu vực để xe. Đặc biệt nếu khu vực để xe mà xa với trung tâm tiệc cưới cũng sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu vì phải di chuyển 1 quãng đường xa.

2. Thái độ phục vụ của nhân viên trong nhà hàng

Đây chính là phần mà cô dâu chú rể quan tâm nhất bởi cho dù bạn chọn nhà hàng đẹp đến đâu, tốt đến đâu mà thái độ nhân viên không tốt với khách hàng, không nhiệt tình thì cũng có những mâu thuẫn xảy ra và những chê trách từ những người đến tham dự tiệc cưới. Vậy để góp phần tạo nên thành công của đám cưới bạn nên chọn những nhà hàng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, niềm nở với khách hàng bới không một vị khách nào đến tham gia tiệc cưới lại muốn mình bị nhân viên phục vụ có thái độ khó chịu khi mình nhờ vả 1 cái gì đó.

Khi đã lựa chọn được nhà hàng bạn nên có những yêu cầu sau với chủ nhà hàng như: Cần có món lên đủ trong vòng 15 phút. Mỗi khu vực bàn tiệc cần có ít nhất 1 nhân viên đứng hỗ trợ cho khách dự tiệc cưới lúc cần thiết.

3. Chú ý đến thực đơn đám cưới

Khi đã quyết định lựa chọn nhà hàng rồi cô dâu chú rể nên chú ý lựa chọn thực đơn đám cưới sao cho phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền, thực đơn nên có đầy đủ chất dinh dưỡng bao gồm cả rau củ quả và thịt cá… Ngoài ra nếu có những món bạn đặt ở bên ngoài thì nên thông báo với nhà hàng được biết để tránh việc nhầm lẫn và tranh cãi về sau. Nếu đám cưới của bạn được tổ chức vào mùa lạnh thì bạn nên chọn những món ăn nóng phù hợp với thời tiết mùa đông. Còn tổ chức vào mùa nóng thì ngược lại bạn nên chọn những món thanh mát để tạo cảm giác ngon miệng hơn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook