Lo lắng cấy ghép răng implant có đau không và nguy hiểm gì?

07:25:07 - 12/08/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp em cấy ghép răng implant có đau không vậy ? Em bị mất 2 chiếc răng nên chẳng dám cười to hay nói chuyện với ai. Em nghe mấy đứa bạn giới thiệu về phương pháp trồng răng implant nhưng nghe nói phải phẫu thuật nên em rất sợ bị đau. Em cảm ơn nhiều

Trả lời:

Chào bạn , cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với vấn đề bạn đang lo lắng cấy ghép răng implant có đau không chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép răng implant có đau không ?

Cấy ghép răng implant có đau không phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ, cũng như các thiết bị máy móc hiện đại. Thông thường ở những dạng tiểu phẫu, việc cảm thấy đau là rất ít vì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại chỗ đặt implant và khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng. Tuy nhiên, ở nhiều trường hợp nếu bác sĩ chỉ kiểm tra vị trí mất răng, mức độ dày mỏng của mô xương hàm chỉ bằng phỏng đoán, ước chừng mà không sử dụng trang thiết bị hiện đại thì việc lên hế hoạch cấy ghép răng implant sẽ không đạt chính xác cao, dẫn tới việc cắm trụ implant nhiều lần, cảm giác đau sẽ tăng lên hơn.

cấy ghép răng implant có đau không

Ngoài ra, cấy ghép răng implant có nguy hiểm không, có đau không còn tùy vào tình trạng răng của mỗi khách hàng. Nếu phẫu thuật của bạn đặc biệt phức tạp yêu cầu phải ghép xương, phẫu thuật xoang hoặc điều trị bổ sung thì sẽ đau hơn một chút. Bên cạnh đó, nếu bạn thực hiện tại một trung tâm kém uy tín, tay nghề của bác sĩ còn non kém, thực hiện đặt implant không chính xác thì tình trạng đau nhức sẽ nghiêm trọng hơn, đôi khi còn gây ra những biến chứng nguy hiểm như: viêm đau, chảy máu, lệch trụ implant, răng sứ lung lay…

>>> Ghép răng implant bao nhiêu tiền

Hiện tại,nha khoa PARIS tự hào là trung tâm nha khoa có ưu thế về cấy ghép răng implant.nha khoa PARIS có đầy đủ các điều kiện để mang lại cho bạn một kết quả cấy ghép răng implant tốt nhất và không còn phải lo lắng đến vấn đề cấy ghép răng implant có đau không.

– Quá trình gây tê an toàn: Tạinha khoa PARIS, trước khi thực hiện cấy ghép răng implant cho bạn bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí răng cần cấy ghép bằng một quy trình gây tê khép kín bởi đội ngũ ê kip gây tê chuyên nghiệp.

– Đội ngũ bác sỹ: Toàn bộ quá trình cấy ghép răng implant tạinha khoa PARIS được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất, không đau và không nguy hiểm.

Sau mỗi giai đoạn của cấy ghép răng implant thì răng sẽ có một số mức độ đau cũng như khó chịu xuất hiện là điều không thể tránh khỏi khi thuốc gây tê hết tác dụng. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì sau khi thực hiện cấy ghép răng implant bác sĩ nha khoa PARIS sẽ kê một vài loại thuốc giúp giảm đau cho bạn. Hoặc bạn có thể dùng đá chườm bên ngoài để đỡ khó chịu và nghỉ ngơi nhiều hơn vì vậy bạn không cần phải bận tâm cấy ghép răng implant có đau không.

>>> răng hàm bị lung lay

Bằng tất cả những thế mạnh của mình nha khoa PARIS đảm bảo cho quá trình cấy ghép răng implant hoàn toàn không gây đau đớn, an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ tuyệt đối nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng cấy ghép răng implant có nguy hiểm không.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook