Live me giúp bạn theo dõi người nổi tiếng mọi lúc mọi nơi

02:54:44 - 29/12/2016 - admin

Không bỏ lỡ cơ hội phát triển của tính năng live stream trên khắp thế giới, live.me đã đưa ra mạng xã hội của riêng mình nhưng lại có những điểm nhấn độc đáo hơn cả so với các ứng dụng tương ứng. Sau vài tháng ra mắt ứng dụng, lượng tải về đã lên đến hơn 8 triệu người. Live.me free app là một mạng xã hội cho phép người sử dụng phát video trực tiếp, xem các video live từ người khác, bạn có thể kết nối với rất nhiều ngôi sao đang được yêu thích trên thế giới, nhận về các phần thưởng, quà tặng hoặc tiền mặt.

Với Live.me, bạn được tận hưởng rất nhiều tính năng thú vị:
Quay trực tiếp và chat: bạn có thể phát video trực tiếp mọi lúc mọi nơi. Khi bạn đang live stream vẫn có thể chat trực tiếp với người xem, hay để lại bình luận như người xem.
Theo dõi, trò chuyện cùng bạn bè: bạn có thể chia sẻ video trực tiếp của mình qua facebook, twitter,… để số lượng người theo dõi bạn cao hơn, được nhiều người biết đến và quan tâm hơn. Gặp gỡ những người cùng chung sở thích, quan điểm, tính cách trên khắp thế giới. Chia sẻ ứng dụng qua Facebook lite app cho bạn bè cùng khám phá.
Thêm nhãn dán và tùy chỉnh hiệu ứng camera: Đây là một trong những điểm cộng lớn nhất của live.me so với những ứng dụng khác.

Hơn thế nữa, Live me đem đến một cửa hàng quà tặng hoặc phần thưởng được mua bằng tiền có thể tặng cho người mình yêu quý. Ngược lại, khi bạn live stream, những người hâm mộ, yêu quý bạn cũng có thể tặng cho bạn. những phần thưởng này có thể được quy đổi thành tiền mặt, mang đến cho bạn nguồn thu nhập đáng kể.

 

Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app cho di động. Đặc biệt, với tính năng Tìm kiếm dễ dàng: live.me hỗ trợ các #hashtag phổ biến để tìm kiếm các thể loại video mà bạn yêu thích. Live.me đã mời rất nhiều ngôi sao, hot girl, hot boy đan làm mưa làm gió trên mạng xã hội đến quay trực tiếp mỗi ngày. Bạn chỉ cần bấm theo dõi những idol của mình, khi họ quay trực tiếp live.me sẽ tự động thông báo đến máy bạn. bạn sẽ không bỏ lỡ tất cả những cuộc trò chuyện thú vị đó. Đây chính là cơ hội để bạn đến gần hơn những thần tượng mà mình yêu thích.

Live.me đã và đang là một ứng dụng hot nhất hiện nay, mở ra thế giới hoàn toàn khác đối với người dùng. Đây quả thực là ứng dụng hỗ trợ quay video trực tiếp rất thú vị, mang lại giá trị tinh thần cũng như vật chất rất nhiều. thay vì quay trực tiếp một cách đơn giản, giờ đây hãy download ngay live.me để hưởng thụ những tính năng tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook