Line du học giới thiệu về trường đại học Konkuk

09:34:58 - 29/08/2016 - admin

Đại học Konkuk theo tiếng Hàn có nghĩa là kiến quốc hay lập quốc. Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm ngay giữa trung tâm thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1946 với tên gọi đầu tiên khác.  Điều đáng tự hào nhất tính cho đến thời điểm này là Dai hoc Konkuk hiện nay đang được đánh giá là trường đại học đứng thứ 13 trong toàn hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc. Hệ thống giá dục tại trường gồm 22 trường Đại học trực thuộc với 33 khoa gồm 86 chuyên ngành với 26 phân ngành.

Kết quả hình ảnh cho dai hoc konkuk

Đặc biệt, đại học Konkuk đào tạo đa dạng ngành với nhiều chuyên ngành nổi tiếng như thương mại quốc tế, ngành kinh doanh bất động sản,…Hệ cao học gồm 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kĩ thuật. Hiện nay, trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với hơn 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và trực tiếp giảng dạy 25.000 sinh viên trong nước và những bạn du học sinh nước ngoài đi du hoc han quoc gia re với mục tiêu của trường là đào tạo những nhân tài có tư chất lãnh đạo cho đất nước.

Đại học Konkuk có 2 khuôn viên tại Seoul và Chungju sẽ cung cấp chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Seoul Campus là nơi nhộn nhịp và sầm uất ngay trong lòng trung tâm Seoul, thuộc quận Hwang-dong với diện tích khoảng 10.000m2. Cơ sở Seoul được phục vụ bởi một ga tàu điện ngầm cùng tên (đại học Konkuk). Cơ sở 2 Chungju Campus, tỉnh Chungcheongbuk- do, với 2 cơ sở trường sẽ tiến hành phục vụ cho nhu cầu học tập của nhiều sinh viên hơn.

Kết quả hình ảnh cho dai hoc konkuk

Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa đường học, gầy đây đại học Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đại học quốc tế như kết nối hợp tác với 185 trường đại học từ 34 nước trên thế giới, qua đó tiến hành trao đổi thực tập sinh và sinh viên giữa các nước cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới.

Học phí tại đại học Konkuk đối với khóa học 1 năm là 6.400.000 won và với khóa học 6 tháng là 5.620.000 won.

Trên đây Line du học đã giới thiệu cho bạn về trường đại học hàn quốc Konkuk, nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook