Liên Á – thương hiệu nệm bông ép nổi tiếng trên thế giới

04:29:00 - 26/08/2016 - admin

Người tiêu dùng khi mua nệm bông ép thường băn khoăn nên mua nệm của các thương hiệu nổi tiếng có giá thành cao hay những loại nệm giá mềm hơn nhưng không nhãn mác trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nệm bông ép giá rẻ có thấp cấp có thậm chí có những sản phẩm nệm bông ép không có nhãn mác hay nhái nhãn mác để lừa bịp khách hàng. Chính vì vậy, người tiêu dùng dần trở nên bối rối mỗi khi  phải lựa chọn nệm. Thông thường người tiêu dùng rất muốn sử dụng các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, cao cấp nhưng mặt trái là những sản phẩm này lại có giá thành khá cao.

Nệm bông ép Liên Á mliving fiber thông thường có giá thành cao nhưng nếu tính các chi phí vô hình khác và so sánh với các loại nệm bông ép giá rẻ thì thực sự cao cấp vẫn tốt hơn.

Thứ nhất, nệm là vật dụng thiết yếu sử dụng trong suốt 1/3 quãng đời của bạn tuy nhiên nếu mua phải nệm không đảm bảo chất lượng hay còn gọi là nệm kém chất lượng có thể chỉ sử dụng được vài năm. Sau đó, bạn lại mất công  mua nệm mới và lại tốn thêm một lần chi phí nữa.

Thứ hai, nệm sử dụng trong thời gian dài nếu bạn không lựa chọn nệm bông ép Liên Á hay nệm cao su thiên nhiên Liên Á mà chọn nệm bông ép kém chất lượng thì trong suốt quãng thời gian dài đó bạn sẽ phải chịu đựng cùng với nó với những giấc ngủ không tròn, những giây phút thư giãn lại trở nên mệt mỏi với chính bạn. Như vậy, tưởng mua được rẻ mà lại hóa đắt.

bang-gia-nem-bong-ep-lien-a-mliving-fiber

Trước khi mua nệm bông ép Liên Á bạn nên chú ý các lời khuyên sau:

  1. Chỉ mua sản phẩm chính hãng có bảo hành, tem nhãn và thông tin chi tiết nhà sản xuất.
  2. Kiểm tra kích cỡ giường để mua nệm phù hợp tránh quá rộng hay quá hẹp
  3. Nệm bông ép Liên Á nên mua ở các địa lý được ủy quyền chính hãng từ các thương hiệu nệm nổi tiếng và nhớ giới thiệu cho người quen nếu mua được sản phẩm tốt.
  4. Tham khảo giá giữa các đại lý đồng thời hỏi kỹ giá ship để tính được chính xác mua nệm ở đâu rẻ hơn bởi vì một số đại lý sẽ miễn phí ship còn một số đại lý báo giá rẻ hơn đến khi thanh toán mới “lòi” ra khoản phí ship này.
  5. Tham khảo những lời khuyên và chia sẻ từ những người thân khi họ đã từng mua nệm bông ép Liên Á Hà Nội để có hướng lựa chọn hợp lý nhất.

Tóm lại, nếu bạn đang có ý định mua nệm bông ép cho gia đình bạn hãy tự tin lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng như Everon, Everhome, Liên Á… và đại lý phân phối uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội: Demlienahanoi.vn… Hãy nhớ nệm bông ép Liên Á tuy đắt mà không phải đắt.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook