LG trình làng bàn phím di động có thể cuộn lại quá sức gọn gàng

11:56:29 - 14/04/2016 - admin

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa trình làng Rolly Keyboard 2 với nhiều nâng cấp so với phiên bản Rolly Keyboard giới thiệu tại IFA năm ngoái.

Rolly Keyboard 2 có năm hàng phím, nhiều hơn một hàng phím so với phiên bản trước đó. Hàng phím bổ sung có các phím số, biểu tượng và chức năng. Khoảng cách giữa các phím trên bàn phím mới cũng khá rộng rãi hứa hẹn cung cấp trải nghiệm đánh máy tốt nhất cho người dùng.

lg-trinh-lang-ban-phim-di-dong-co-the-cuon-lai-qua-suc-gon-gang

Bàn phím có thể cuộn lại thành một thanh hình ngũ giác giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình một. Nó có một chiếc đế giữ điện thoại và tablet (kích thước tối đa 10 inch) ở chế độ thẳng đứng. Android (4.0 trở lên), iOS (7 trở lên) Mac OS X (10.7 trở lên) và Windows (7 trở lên) là những hệ điều hành mà bàn phím này hỗ trợ. Người dùng kết nối bàn phím với thiết bị qua Bluetooth 3.0.

Rolly Keyboard 2 có thể tự động kết nối với ba thiết bị khác nhau cùng lúc và bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị một cách đơn giản nhờ một phím bấm. Bàn phím sử dụng một pin AAA với thời lượng 3,5 tháng trong điều kiện trung bình.

lg-trinh-lang-ban-phim-di-dong-co-the-cuon-lai-qua-suc-gon-gang

LG Rolly Keyboard 2 được phân phối tại Hàn Quốc với mức giá 129.000 won (tương đương 2,4 triệu đồng). Chưa rõ nó có được phân phối trên toàn cầu hay không.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook