Lan can nhôm đúc cho vẻ đẹp ngôi nhà hoàn mỹ

09:25:20 - 16/06/2016 - admin

Ban công không chỉ đảm bảo an toàn mà nó còn giúp trang điểm ngôi nhà của bạn thêm đẹp sang trọng.Hiểu được điều đó cơ sở hợp kim nhôm đúc Hùng Phát xin giới thiệu bộ lan can nhôm đúc hải mã cho vẻ đẹp và sự sang trọng ngôi nhà của bạn

Đặc điểm vị trí của ban công là tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa, sương gió chính vì thế mà lan can nhom duc là một sự lựa chọn sáng suốt để chống lại sự mài mòn của thời tiết. Không hề bị “lão hoá” theo thời gian, lan can nhôm đúc vẫn bền đẹp, giữ được màu sơn như ban đầu.

Mẫu lan can nhôm đúc hải mã sánh đôi với điểm nhấn là hai chú hải mã quy tụ trung tâm. Hải mã là một loại cá quý thể hiện cho sự thuỷ chung và trượng nghĩa. Là một trong hai loài đặc biệt mà giống đực có thể mang thai và sinh con thay cho giống cái. Nếu như bạn là trụ cột gia đình, đương nhiên bạn cũng muốn trở thành người đàn ông lý tưởng có thể gánh vác trọng trách gia đình phải không?

Lan can nhôm đúc cho vẻ đẹp ngôi nhà hoàn mỹ

>>Xem thêm:Hang rao nhom duc

Hải mã có đôi mắt cao di động có khả năng quan sát kẻ thù và mồi mà không cần di chuyển. Ngoài ra, hải mã còn có một cái đuôi dài và có khả năng quấn quanh tảo biển để giữ mình không bị dòng nước cuốn đi.

Ở vị trí trên cao, lan can nhôm đúc tạo hình hải mã giúp bạn quan sát mọi động tĩnh xung quanh, giúp bạn đứng vững trước mọi sóng gió.

Thêm vào đó là những hoạ tiết uốn cong tượng trưng cho tảo biển làm trụ cột vững chắc cho bạn đứng vững giữa hàng loạt những cơn sóng đổ dồn từ hai phần trên dưới.

Mẫu lan can nhôm đúc hải mã phù hợp với những khách hàng hướng tới sự đầm ấm của gia đình. Hình tượng hải mã sánh đôi còn là một cách rất tinh tế để bạn thể hiện tình cảm với bạn đời của mình.

Về kết cấu, lan can nhôm đúc phù hợp với hầu hết các kết cấu ban công nhà hiện đại. Kích thước có thể tuỳ chỉnh cho phù hợp với ban công nhà bạn.

Ngoài các mẫu lan can nhôm đúc có sẵn, Cơ sở hợp kim nhôm đúc Hùng Phát sẵn sàng sản xuất và lắp đặt theo mẫu riêng của khách hàng.

Gọi 0988.321.456 và nói cho chúng tôi mẫu lan can nhôm đúc mà bạn ưng ý, phần việc còn lại Hùng Phát sẽ lo giúp bạn.

Được phục vụ bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

>>Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook