Làm thế nào để nhận biết sofa da nhập khẩu Malaysia?

04:30:51 - 15/07/2016 - admin

Làm thế nào để nhận biết sofa da nhập khẩu Malaysia?

Hiện nay xu hướng mua ghế sofa da phòng khách của mình thêm sang trọng và hiện đại hơn

Với sofa da nhập khẩu malaysia hiện nay đang được nhiều người khách hàng tin dùng.Song bên cạnh đó thì nhiều khách hàng vẫn không thể phân biệt được đó có phải là sofa da nhập khẩu malaysia hay không.

Dưới đây là cách nhận biết sofa da nhập khẩu malaysia của chúng tôi chia sẽ với các bạn nhé.

 

 

 

 

Sofa da dep

Sofa da Malaysia luôn có nguồn gốc rõ :

+ Luôn luôn có CO (Certificate of Origin) , chứng minh nguồn gốc.Nếu không có CO chứng minh thì không phải là Sofa da nhập từ Malaysia.

+ Sản phẩm của Malaysia sản xuất luôn gắn nhãn hiệu “Made in Malaysia” , đơn giản  Malaysia là nước có chất lượng sản phẩm hàng đầu Châu Á. Vì vậy các nhà sản xuất luôn luôn gắn mác nước sản xuất quảng bá sản phẩm  họ.

Có giấy tờ chứng minh rõ là hàng nhập khẩu từ Malaysia. Bộ giấy tờ bao gồm : Packing list, vận đơn tàu biển.

Khách hàng có thể yêu cầu  cấp thông tin này để kiểm chứng nguồn gốc của Sofa Malaysia.

Hiện tại có một số cửa hàng giới thiệu khách hàng là hàng Malaysia nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Rất có thể đây là hàng nhái hay hàng giả.

 

Nếu bạn còn những băn khoăn nào hay trăn trở gì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay , chúng  tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí .Hoặc bạn có thể đến ngay Siêu thị nội thất cao cấp GOBY để thỏa sức lựa chọn mẫu ghế sofa mà bạn đang tìm kiếm , bạn chỉ cần nói với chúng tôi loại sofa da nhập khẩu malaysia mà bạn muốn chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi đo đạc kích thước phòng khách nhà bạn để từ đó chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu sofa đẹp và phù hợp nhất  . Hãy đến với Siêu thị nội thất cao cấp GOBY  nhận được mức giá ưu đãi nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook