Làm sao để tóc mọc nhanh hơn trước ngày cưới

09:37:16 - 24/04/2017 - admin

Bạn có mái tóc ngắn và muốn tóc nhanh chóng dài hơn trong ngày cưới để có thể tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau trong ngày trong đại của bàn thân. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mái tóc mọc nhanh hơn, cuốn hút hơn trong ngày trọng đại của bạn với những biện pháp dưới đây.

Sử dụng Vitamin nhiều hơn

Việc sử dụng nhiều vitamin tổng hợp sẽ giúp kích thích mái tóc mọc nhanh hơn, dài hơn hoặc bạn cũng có thể chăm sóc cho bản thân mình với một lịch trình ăn uống điều độ với việc cung cấp nước và protein sẽ giúp mai tóc nhanh dài hơn có chứa trong gan lợn, hạnh nhân và khoai tây.

Không nên gây tổn thương cho tóc vì sẽ khiến tóc bị hư tổn

Nhưng thói quen hằng ngày của bạn có thể làm hư tổn mái tóc như là buộc tóc, gội tóc nhiều lần, xả tóc khiến những sợi tóc mong manh của bạn trở nên hử tổn xơ cứng và chẻ ngọn nhiều hơn điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ dài của mài tóc của bạn. Bạn nên ủ tóc 2,3 lần một ngày và chải tóc thường xuyên và nên chải tóc bằng lược có răng thưa nếu tóc bị rối bạn có thể dùng tay để gỡ dối cho tóc. Bạn không nên sử dụng các loại dụng cụ buộc tóc bằng dây chun mà nên sử dụng bằng các dụng cụ như dây lụa buộc tóc.

Chịu khó đến salon để chăm sóc tóc

Nếu tóc của bạn bị chẻ ngọn hay thường xuyên đến salon để cắt đi phần đuôi tóc bị xơ, chẻ ngọn đi bạn nên cắt 2 lần 1 tháng. Tuy tăng việc đến salon rất mất thời gian và tiền bạc nhưng nó lại giúp tóc bạn mọc nhanh hơn

Ngoài ra, nên “trang bị” cho mình một bộ sản phẩm săn sóc tóc chuyên nghiệp hoặc tham khảo các công thức mặt nạ tóc tự nhiên. Bạn có thể tham khảo các công thức như sau :

  • 1/2 chén dầu ô liu, 1 quả trứng gà, và 2 thìa mật ong. Trộn đều hỗn hợp này rồi ủ tóc trong 40-50 phút. Cuối cùng gội sạch bằng nước ấm.
  • Gội đầu bằng giấm táo là cách giúp bạn khắc phục mái tóc hư tổn, trả lại sự mềm mại và óng ả. Trước tiên, gội sơ tóc với nước ấm, sau đó thoa kem dưỡng ẩm và để trong 2 phút. Sau đó hãy làm sạch tóc bằng nước giấm táo và gội lại bằng nước ấm một lần nữa.
  • Sử dụng bia hữu cơ vào cho vào một bình xịt sau đó phun nhẹ lên mái tóc. Gội sạch tóc hoàn toàn trước khi gội đầu với nước lạnh cùng một loại dầu gội organic.

Chăm sóc cho da đầu

Mái tóc ngắn trước ngày cưới và bạn muốn nó mau chóng dài hơn thì việc chăm sóc da đầu là việc nên làm. Các cô dâu thường sử dụng dầu gội đầu để chăm sóc da đâu việc này khiến đầu nhiều gầu hơn có thể gây ra tình trạng nấm da đầu. Bạn nên tìm hiểu thêm việc gội đầu mà không cần sử dụng dầu gội đầu để tránh làm da đầu bị nhiều gầu có thể thời gian đâu bạn sử dụng biện pháp này sẽ khiến tóc bị bết và cảm thấy khó chịu nhưng chỉ sau 1 thời gian thì bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể của mái tóc tư việc kiêng sử dụng mỹ phẩm sau một thời gian.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook