Làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá MỚI NHẤT

07:19:19 - 12/09/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Nghe nói Nha khoa Paris có thể làm răng sứ thẩm mỹ đạt chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế bằng công nghệ của Mỹ. Em muốn hỏi là như thế thì làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền, có cao lắm không ạ? Vì em muốn làm lại cho 3 răng cửa nên nếu mà chi phí cao quá thì không đủ khả năng. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thu Hằng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?【Bảng giá MỚI NHẤT】 - 1Làm răng sư thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Quốc tế với chi phí ưu đãi chỉ có tại Paris

Đúng như thông tin bạn đã được biết Nha khoa Paris có thể tạo hình được răng sứ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế xét trên tất cả các phương diện về mặt chức năng, thẩm mỹ cũng như tuổi thọ và độ thân thiện với cơ thể.

Làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Để tiện cho bạn theo dõi, trước hết về băn khoăn làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các mức chi phí tương ứng với từng loại răng sứ mà bạn có thể áp dụng sau đây:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH (LÀM CẦU RĂNG)

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

Làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn và quan trọng là bạn lựa chọn loại răng sứ nào cho việc phục hình. Những dòng sứ không kim loại thường như E.Max hay Cercon thường có độ bền cao hơn nhiều lần so với răng sứ kim loại thường và tính thẩm mỹ cũng cao hơn hẳn, do đó mức chi phí cho dòng răng sứ này cũng cao hơn thông thường.

Theo bảng giá trên bạn có thể thấy mức giá làm răng sứ thẩm mỹ được áp dụng tại Paris hoàn toàn không có sự chênh lệch so với các nha khoa khác.

Sở dĩ Paris vẫn cố gắng duy trì mức chi phí ưu đãi như vậy dù phải ứng dụng tới công nghệ và thiết bị hiện đại, bác sỹ phục trách luôn phải là bác sỹ giỏi là bởi Trung tâm đang chủ trương giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng, tạo điều kiện để người phục hình Việt Nam có thể sở hữu được những chiếc răng tốt nhất mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Hiện tại, Paris đang ứng dụng rất thành công công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền.

Công nghệ được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, xứng đáng được tin dùng và lựa chọn.

Răng sứ CT 5 chiều có thể giúp khôi phục lại những chiếc răng với vẻ thẩm mỹ tối đa nhờ việc phát huy được hết những ưu điểm của vật liệu. Công nghệ có thể tạo hình nên những chiếc thân răng tự nhiên về hình thể, màu sắc, các gờ rãnh và tỷ lệ, hoàn toàn không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi dùng X-Quang.

>>> Cách chăm sóc răng giả cố định

Răng sẽ đạt được độ cứng chắc cao, đàn hồi tốt giúp ăn nhai không thua kém so với răng thật. Đồng thờ tuổi thọ của vật liệu răng sứ có thể duy trì thêm nhiều năm.

Như vậy, nếu thực hiện phục hình tại Paris, bạn sẽ có được những chiếc răng chất lượng tốt mà không phải băn khoăn về việc làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền.

Với số lượng 3 răng, bạn chỉ cần nhân lên với đơn giá trong bảng trên đây sẽ ra chi phí cụ thể. Trong một số dịp khuyến mại của Trung tâm, chi phí dành cho bạn có thể còn giảm xuống thấp hơn.

Nguồn: http://trongrang.org/lam-rang-su-tham-my-het-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook