Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đang là sinh viên nên không có điều kiện, chỉ muốn làm răng sứ giá rẻ thôi. Sau này có điều kiện em sẽ phục hình lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là rẻ nhất được không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là rẻ nhất của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là rẻ nhất?
Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Tại nha khoa Paris, dù ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục hình nhưng chi phí làm răng sứ thẩm mỹ cũng chủ yếu chỉ phụ thuộc vào các loại răng sứ cụ thể. Hao phí công nghệ không có ảnh hưởng gì đến giá niêm yết.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền đươc tính theo bảng chi phí cụ thể sau đây:

LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ GIÁ BAO NHIÊU VỚI DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

Theo bảng giá có thể thấy làm răng sứ giá rẻ nhất là răng sứ kim loại Titan. Đây là dòng răng sứ kim loại, có màu trắng đục, không được trong và bóng, cũng dễ bị thay đổi tính chất bởi phản ứng oxi hóa sườn kim loại bên trong răng. Còn lại các dòng răng sứ khác tuy bền đẹp song vì là răng sứ không kim loại nên có chi phí khá cao.

Do đó, bạn có thể dùng răng sứ Titan để trồng răng thẩm mỹ vừa với túi tiền của bạn. Tuy không thể so sánh được với răng sứ không kim loại nhưng răng vẫn có chất lượng khá tốt, bền chắc không kém răng thật, mới phục hình có màu trắng đẹp. Mặc dù sẽ bị thay đổi tính chất những thời điểm thay đổi này chỉ xuất hiện sau nhiều năm sử dụng. Khoảng thời gian này đủ để bạn duy trì cho đến khi có đủ điểu kiện để thay răng sứ mới tốt hơn.

Nha khoa Paris có thể đảm bảo điều này cho bạn vì sẽ được trồng răng thẩm mỹ theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Với công nghệ này, bạn sẽ được làm răng thẩm mỹ có đầy đủ các ưu điểm tôt nhất mà không phải bă khoắn việc làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu bao gồm:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện về mặt hình thể,

– Răng có màu sắc trắng đẹp, có độ bóng và trong nhất định, hoàn toàn không bị đục, bị đen viên,
hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa và duy trì dài lâu trên cung hàm.

Để được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Thực tế ứng dụng tại Paris bằng công nghệ này cũng đang tạo ra được những kết quả vượt trội, giúp nâng cao chất lượng tối đa cho các loại răng sứ sau khi được gắn lên cung hàm.

Share this post

Post Comment