Làm răng nanh bằng phương pháp nào thì tốt nhất

07:06:23 - 12/08/2016 - admin

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, bác sĩ cho cháu hỏi làm răng nanh thì phương pháp nào là tốt nhất? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác. Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều!

Trả lời :
Chào cháu! rất cảm ơn cháu đã đặt lòng tin và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các bác sỹ Paris sẽ trả lời giúp cháu về làm răng nanh có được không và phương pháp nào tốt nhất như dưới đây:

1. Làm răng nanh có được không?

Theo như cháu mô tả thì trước đây răng của cháu là răng khểnh. Nhưng hiện tại, chiếc răng đó đã không còn và ở vị trí đó vẫn có khoảng trống. Chính vì vậy nên rất thuận tiện cho nha sỹ có thể đặt răng giả ở bắt kỳ đâu nếu muốn, có thể đặt lệch hơn ra phía trước, phía sau hoặc thẳng hàng. Và đặc biệt, đặt thẳng hàng với các răng bên cạnh lại càng là điều tốt và nên làm bởi vì những chiếc răng đó có thể làm trụ vững và giúp răng giả đứng thẳng mà không bị xô lệch.

Làm răng nanh ở đâu tốt và bền nhất hiện nay? 1
Vấn đề cần quan tâm ở đây là có thể vị trí răng nanh đó khá hẹp, là nguyên nhân chính khiến cho răng thật trước đây của bạn mọc chệch ra khỏi cung hàm và trở thành răng khểnh. Khi đó, để có đủ chỗ làm răng nanh mới thì nha sỹ sẽ phải thực hiện thao tác nong rộng cung hàm.

2. Làm răng nanh bằng phương pháp nào tốt nhất?

Phương pháp làm răng nanh tốt nhất là cấy ghép Implant

Phương pháp làm răng nanh tối ưu nhất hiện nay là cấy ghép Implant. Với trụ Implant được đưa thẳng trực tiếp vào xương hàm và giữ vai trò như chân răng nên có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, hiện tượng khiến bạn già đi nhanh chóng. Cấu tạo răng Implant bao gồm cả chân răng và thân răng nên nó tồn tại độc lập mà không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh như cầu răng sứ.

Đặc biệt, nếu được áp dụng cùng công nghệ Implant 4S thì sẽ có thể phát huy tối đa ưu điểm của trụ Implant cũng như răng sứ:

– Hạn chế tối đa xâm lấn vì trụ Implant được đưa vào một cách khéo léo chỉ qua một đường rạch nhỏ trên lợi.

– Khả năng tích hợp trụ Implant với xương hàm dễ dàng và nhanh chóng, rút ngắn thời gian phục hồi, lành thương.

– Trụ và răng có thể tồn tại bền chắc, lâu dài trên cung hàm và có thể đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật, không bị cộm cắn, khó chịu.

– Thời gian đặt trụ chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút/ trụ, rút ngắn tối đa tổng thời gian điều trị.

– Răng có thể duy trì và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm mà không lo sợ về quá trình đào thải tự nhiên trong cơ thể.

Cấy ghép răng công nghệ Implant cho hiệu quả làm răng nanh tối ưu

Nha khoa Paris hiện nay đang là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay với với đội ngũ bác sỹ có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Bên cạnh đó, các loại máy móc, thiết bị, công nghệ cũng được đầu tư, nâng cấp với nhiều ưu điểm nổi trội.

>>> cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

Đặc biệt, Implant 4S cũng đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris sau những cuộc kiểm nghiệm khắt khe của hiệp hội nha khoa quốc tế về chất lượng và tay nghề bác sỹ. Hàng ngàn ca phục hình răng, trong đó có đã được triển khai và thực hiện thành công tại đây với những phản hồi rất tích cực của khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook