Làm răng giả giá bao nhiêu tiền, ở đâu giảm giá?

03:22:08 - 05/09/2016 - admin

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp tôi làm răng giả giá bao nhiêu là hợp lý, có cách nào giảm giá không? Tôi có một chiếc răng cửa bị mẻ tương đối lớn, tôi nghĩ trám răng cho trường hợp này không được bền lắm nên quyết định sẽ bọc răng giả, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết mức giá của phương pháp này như thế nào để tôi chuẩn bị trước được không ạ?  (Vũ Thị Lan – Hà Nam).

 TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng giả giá bao nhiêu là hợp lý, có cách nào giảm giá không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

doi-ngu-bac-si-51

Làm răng giả là giải pháp hiệu quả và phổ biến nhằm khắc phục những nhược điểm của răng như: gãy vỡ, mẻ, sứt, răng thưa, răng có kích thước không đều…Chính vì được sử dụng rộng rãi nên vấn đề giá răng giả luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

 Làm răng giả giá bao nhiêu là hợp lý, có cách nào giảm giá không?

Làm răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng giả mà bạn lựa chọn và cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện.

– Răng có mức giá đắt nhất là răng giả  CAD/CAM không mài răng và răng giả Veneer do tính thẩm mỹ cao, không gây cộm hay vướng víu, không kích ứng lên răng và nướu, không làm ảnh hưởng đến cảm giác khi ăn nhai. Bên cạnh đó, làm răng veneer sứ rất cầu kỳ, phải sử dụng công nghệ hiện đại mới có thể thực hiện được.

Các răng giả kim có mức giá rẻ hơn do tính thẩm mỹ thấp hơn, có một số loại có thể gây kích ứng lên răng và nướu.

– Tùy từng trường hợp bọc răng giả cho răng nào mà bạn có thể lựa chọn lọai răng giả khác nhau, từ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá chụp răng giả.

Nhóm răng phía trước đóng vai trò thẩm mỹ chính cho toàn hàm răng nên cần bọc loại răng giả đẹp, tự nhiên, màu như màu răng thật. Bạn có thể chọn răng giả E.Max hoặc răng giả Veneer, răng giả làm bằng công nghệ 3D CAD/CAM không mài răng cũng cho hiệu quả thẩm mỹ không kém gì răng thật.

Nếu là nhóm răng hàm, có chức năng ăn nhai chính và nằm ở vị trí không quá lộ, có thể chọn loại răng giả kim loại vì chúng có khả năng chịu lực cao, chống ăn mòn tốt, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ lại không bằng các loại răng toàn sứ.

Sau khi đã biết rõ làm răng giả giá bao nhiêu, bạn cần tìm một địa chỉ trồng răng uy tín tin cậy để thực hiện kỹ thuật này. Có như vậy thì hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai mới đảm bảo tương xứng với số tiền bạn đã chi trả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook