Làm máng tẩy răng giá rẻ tại nhà – Chia sẻ kinh nghiệm

04:28:48 - 24/11/2016 - bacsiranghammat

Có rất nhiều người làm máng tẩy răng tại nha khoa và tự làm máng tẩy răng giá rẻ tại nhà, đây cũng là phương pháp tẩy răng vô cùng hiệu quả. Song, làm máng tẩy răng cũng cần theo một số lưu ý quan trọng để việc tẩy răng được hiệu quả và an toàn. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé !

1. Làm máng tẩy răng có tác dụng gì?

Làm máng tẩy răng giá rẻ tại nhà sẽ phù hợp để tẩy trắng răng cho bạn nếu răng bị ổ vàng ở bề mặt răng. Điển hình như những trường hợp men răng bị ảnh hưởng do chế độ ăn uống có chứa màu như cà phê, trà, cà phê hoặc thuốc lá…lâu dài những màu này sẽ bám vào men răng và đổi màu răng. Đồng thời tuổi tác cũng sẽ ảnh hưởng đến màu của răng, khi lớn tuổi thì độ trắng sáng màu của răng cũng sẽ giảm xuống.

làm máng tẩy răng giá rẻ

Răng vàng do nhiều yếu tố như thức ăn, tuổi tác…

Đối với những trường hợp răng bị ố vàng do nhiễm kháng sinh hoặc chấn thương thì dù làm máng tẩy răng để tẩy răng ở nhà trong thời gian dài cũng không thay đổi gì nhiều.

2. Làm máng tẩy răng giá rẻ có ưu nhược điểm như thế nào?

làm máng tẩy răng giá rẻ

Làm máng tẩy răng giá rẻ tại nhà có ưu- nhược điểm gì?

– Những ưu điểm khi làm máng tẩy răng

+ Chi phí rẻ: Làm máng tẩy răng giá rẻ tại nhà có giá khá thấp mà lại sử dụng được nhiều lần. Bạn có thể đặt máng tẩy răng tại các nha khoa, giá máng tẩy răng tốt chỉ từ 250.000vnđ.

+ Tiện lợi: Bạn là người bận rộn không có thời gian đến nha khoa, việc làm máng tẩy răng sẽ phù hợp với bạn. Máng tẩy có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi hoặc đeo qua đêm khi ngủ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

+ Dễ sử dụng: Chỉ cần bôi thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ và đeo máng vào răng là được.

+ Kết quả nhanh và giữ được lâu: Tuy tẩy răng tại nhà không nhanh được như tẩy bằng công nghệ tại nha khoa, nhưng phương pháp này vẫn cho kết quả tốt và giữ được trong thời khá gian dài.

Xem thêm : niềng răng rẻ

– Các nhược điểm khi lm máng tẩy răng ?

Có nhiều ưu điểm, nhưng tẩy răng tại nhà cũng có 1 số nhược điểm nhất định mà bạn cần phải lưu ý.

+ Khay không phù hợp: Với những khay đặt mua hàng loạt chỉ có 1 kích cỡ và hầu hết là không khít với răng. Thậm chí khi bạn đặt khay tẩy răng tại nha khoa cũng có thể gặp tình trạng khay không khít, không ôm sát vào răng do dịch vụ nha khoa kém, làm ẩu. Điều này dẫn đến thuốc không bám vào được, tràn sang nướu gây đau rát, không hiệu quả trong việc tẩy răng.

+ Cảm giác ê, hơi buốt: Khi thuốc tiếp xúc với răng, vài người răng yếu có thể gặp cảm giác ê, hơi buốt. Cảm giác này sẽ qua nhanh, nếu quá khó chịu bạn có thể chọn loại thuốc tẩy nồng độ nhẹ hơn sẽ không còn bị ê buốt nữa.

3. Làm máng tẩy răng ở đâu chất lượng nhất?

Làm máng tẩy răng giá rẻ tại nhà đạt được hiệu quả cao thì việc đeo máng tẩy tốt là rất quan trọng. Khi làm máng tẩy răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng có thể yên tâm vì:

  • Máng tẩy răng được làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức, Mỹ…
  • Thiết kế ôm vừa vặn đúng khung răng, giúp thuốc dễ dàng tác dụng mà không tràn sang nướu, tăng hiệu quả tẩy trắng.
  • Thời gian làm máng nhanh và chi phí hợp lý.

Xem thêm : các loại niềng răng và chi phí

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook