Làm đẹp vùng kín sau khi sinh cho chị em phụ nữ

06:30:58 - 16/06/2016 - admin

Làm đẹp vùng kín sau sinh là nhu cầu hết sức bức thiết của đại đa số chị em phụ nữ vì sau quá trình sinh nở, âm đạo bị chảy nhão, giãn rộng, xuống cấp trầm trọng làm giảm ham muốn của các cặp vợ chồng. Tham khảo ngay giải pháp cứu cánh cho chị em để đời sống chăn gối luôn mặn nồng qua bài viết dưới đây!

1. Tổng hợp các giải pháp làm đẹp vùng kín sau sinh

+ Thu nhỏ âm đạo sau sinh bằng bài tập Kagel:

Áp dụng các bài tập làm đẹp vùng kín sau sinh là một trong những giải pháp được nhiều chị em áp dụng và chúng ta không thể không nhắc tới bài tập Kagel. Hãy cùng thực hiện các bước tập dưới đây:

>>> làm đẹp vùng kín sau sinh bao lâu thì được quan hệ

Hướng dẫn tập:

Hiện nay, có 2 phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn đối với chị em phụ nữ vừa trải qua quá trình sinh nở.

lam-dep-vung-kin-sau-sinh-1Làm đẹp vùng kín sau sinh – Giải pháp cứu cánh cho chị em phụ nữ

+ Làm đẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật:

Phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật là giải pháp ứng dụng ánh sáng Laser điều trị thu nhỏ, làm đẹp vùng kín, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Vinson – công nghệ thế hệ mới nhất ứng dụng ánh sáng Laser hiện nay.

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật mới nhất từ Hoa Kỳ, sử dụng năng lượng xung dài 1000nm và hệ thống năng lượng đa vi xung 2940nm để chiếu xạ trực tiếp vào âm đạo. Phương pháp này có thể tác động trẻ hóa vùng kín 3 trong 1 giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng vùng kín thâm đen, nhão rộng mà chị em đang gặp phải.

Việc sử dụng năng lượng Laser có bước sóng ngắn để làm đẹp vùng kín sau sinh hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt, nên không gây nên hiện tượng đau rát. Hơn nữa, năng lượng Laser chỉ tác động vào vùng âm đạo cần điều trị mà không ảnh hưởng tới mô lành hay bộ phận khác xung quanh vùng kín nên đảm bảo an toàn, không làm thay đổi cấu trúc hay chức năng sinh lý vùng kín.

Một lí do khác khiến chị em hoàn toàn có thể yên tâm là trước khi tiến hành làm đẹp vùng kín, bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê, đảm bảo quá trình thực hiện không gây ra khó chịu. Nhờ đó, sau khi thực hiện làm đẹp vùng kín sau sinh, chị có thể trở về nhà ngay mà không gần chăm sóc, nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều. Bởi vậy, đây chính là giải pháp làm đẹp vùng kín hoàn hảo cho phụ nữ sau sinh.

>>> công nghệ thu nhỏ âm đạo

>>> làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu

+ Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo sau khi sinh:

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín sau sinh về mặt bản chất là kỹ thuật tạo hình vùng kín. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành nối các cơ vòng của ống âm hộ, thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo, đưa âm đạo trở về kích thước ban đầu, đồng thời tăng độ đàn hồi của âm đạo trong mỗi “cuộc yêu”. Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh này còn giúp khắc phục triệt để tình trạng môi lớn, môi bé nhăn nheo, chảy xệ hiệu quả.

Thực tế, nếu đánh giá trên góc độ thu hẹp âm đạo hiệu quả sau sinh, phương pháp phẫu thuật mang lại kết quả tối ưu hơn so với công nghệ làm đẹp vùng kín bằng Laser. Tuy nhiên, vùng kín sau sinh đặc biệt nhảy cảm, bởi vậy các chuyên gia vẫn khuyên dùng giải pháp làm đẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật cho chị em.

Xem chi tiết tại website: http://thammyviendonga.com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook