Làm cầu răng sứ có bị hôi miệng hay không?

07:00:53 - 29/07/2016 - admin

Làm cầu răng sứ sẽ giúp phục hình răng đã bị hư hỏng, gãy mất để tăng cường sức nhai và tính thẫm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, làm cầu răng sứ có gây hôi miệng không? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Làm cầu răng sứ là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục răng bị hư hỏng, xô lệch hoặc gãy giúp bệnh nhân thêm tự tin khi giao tiếp với người khác…Tuy nhiên, vẫn có trường hợp sau khi bọc răng sứ, bệnh nhân lại cảm thấy khó chịu bởi mùi hôi từ cầu răng sứ. Bọc răng sứ có thể dẫn đến hôi miệng là do kỹ thuật không tốt nên răng sứ phục hồi sẽ mắc các lỗi sau đây:

Làm răng khểnh ở đâu bền đẹp và an toàn nhất? 1

Các cầu răng làm không đúng kỹ thuật dẫn đến hở nhịp khiến dễ mắc thức ăn cũng như khó vệ sinh sạch sẽ gây ra mùi hôi.

Răng sứ gắn vào chân răng không khít nên bị hở ra và gây tích tụ thức ăn khiến gia tăng vi khuẩn trong miệng gây nên chứng sâu răng và hôi miệng.
Bản thân chất liệu kim loại của răng sứ kim loại nếu sử dụng lâu ngày cũng gây ra mùi hôi.
Ngoài ra, còn có những nguyên nhân gây hôi miệng không phải do bọc răng sứ mà là do những bệnh lý bên trong như phổi, dạ dày khiến hơi thở có mùi hôi.

Làm cầu răng sứ có gây hôi miệng không ?

• Răng sứ phục hồi có sẵn vết nứt hoặc rãnh sâu khiến thức ăn mắc vào gây hôi miệng
Vì vậy để làm cầu răng sứ hiệu quả mà đảm bảo không bị hôi miệng thì bạn nên đến cơ sỏ nha khoa uy tín có đội ngũ BS giỏi, có tay nghề cũng con mắt thẫm mỹ để khi thực hiện bọc răng sứ được chính xác, đạt chuẩn thẫm mỹ. Đối với đội ngũ kỹ thuật viên cũng đòi hỏi phải có tay nghề cao để có thể điều chế những chiếc răng sứ đẹp, màu sắc tự nhiện phù hợp với yêu cầu của người được bọc răng sứ.

Một số trường hợp làm cầu răng sứ bị hôi miệng là do bạn bị những chứng bệnh như viêm tụy, viêm dạ dày…gây nên hôi miệng vì vậy bạn phải tìm hiểu để xác định hôi miệng do nguyên nhân nào và có cách điều trị phù hợp.

•Răng sứ phục hồi có sẵn vết nứt hoặc rãnh sâu khiến thức ăn mắc vào gây hôi miệng.

Nên đến cơ sỏ làm răng sứ uy tín để không bị hôi miệng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook