Làm bánh nướng ngon hơn khi sử dụng lò nướng chính hãng

07:29:04 - 31/08/2016 - admin

Sắp tới  trung thu rồi, nếu các bạn còn suy nghĩ  về chất lượng  của sản phẩm có chất lượng cao của bánh trung thu bán ngoài thị trường  không hay  cho người thân của mình, thì hãy tự tay làm những chiếc bánh báo hiếu   cho mọi người mình yêu quý, vừa đảm bảo đảm bảo , vừa có ý nghĩa. Nhưng để có thể tự tay làm ra những chiếc bánh thật lôi cuốn  thì các bạn cần có sự giúp đỡ   đắc lực của những chiếc lò nướng chính hãng . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm lò nướng thích hợp nhất.

Đầu tháng 8, những chiếc bánh trung thu được bày bán khắp phố. Nhưng lo sợ mua phải hàng nhái ăn không đảm bảo, bạn muốn tận tay làm những chiếc bánh trung thu biếu ông bà, bố mẹ, tặng các con. Để mang không khí trung thu đến với gia đình từ bây giờ, bạn quyết định mua một chiếc lò nướng bánh. Vậy mua lò nướng bánh ở đâu?
Khi mua lò nướng bánh trung thu nói riêng và nướng các loại bánh nói chung thì cần chú ý đến 03 yếu tố chính của lò: Dung tích lò không quá nhỏ, chế độ nướng hai lửa (lửa trên và lửa dưới), lò nướng phải điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian.

Ngoài nướng bánh, bạn có thể nướng nhiều đồ ăn khác

Mua lò nướng bánh để cả nhà cùng làm bánh trung thu trong không khí ấm cúng đoàn tụ
Dung tích lý tưởng nhất cho lò nướng bánh gia đình từ 20 lít – 40 lít. Bởi nếu lò quá nhỏ sẽ nướng bánh không ngon, do công suất không cao, nhiệt không ổn định, nướng được số lượng ít. Còn lò nướng có dung tích từ 41 lít trở lên thường các tiệm bánh, hàng quán sử dụng nhiều, để làm mẻ bánh lớn. Gia đình dùng lò nướng to đó không sử dụng hết mà còn lãng phí tiền điện.
Nướng bánh cần để chế độ hai lửa. Bởi để chế độ hai lửa nhiệt trong lò sẽ được dàn đều hơn, khiến các mặt của bánh được chín đều, phồng đều, giòn đều. Điều này càng cần thiết cho bánh Trung thu, bởi vỏ bánh Trung thu sẽ vàng ươm đẹp mắt. Còn lò nướng chỉ có chế độ một lửa sẽ làm cho mặt bánh gần với thanh nhiệt được bật dễ cháy hơn, thêm nữa là nhiệt trong lò không đều, bánh sẽ chín không đều, không ngon.

Làm bánh trung thu tại nhà ngon như mua ngoài hàng với chiếc lò nướng chính hãng

Làm bánh trung thu tại nhà ngon như mua ngoài hàng với chiếc lò nướng chính hãng
Lò nướng phải có nút chỉnh nhiệt độ, thời gian để có thể canh chỉnh nhiệt dễ dàng cũng như thời gian nướng phù hợp cho từng loại bánh.
Ngoài nướng bánh, bạn có thể nướng các loại thức ăn khác. Như các lò nướng hiện nay, bạn còn có thể nướng gà, vịt nguyên con, quay thịt, nướng rau củ quả, giã đông,…

Ngoài nướng bánh, bạn có thể nướng nhiều đồ ăn khác

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm lò nướng cao cấp, OSM Việt Nam chuyên gia tư vấn về các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu. Có rất nhiều sản phẩm để cho bạn lựa chọn tốt nhất như Lò nướng nhập khẩu Hafele

 

Xem thêm: Lò nướng đa năng Bosch HBG673BS1F

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook