Kinh nghiệm chọn gói cước cáp quang Fpt phù hợp

Kinh nghiệm chọn gói cước cáp quang Fpt phù hợp

Trong xã hội ngày nay hầu như bất cứ ai đều bắt buộc sử dụng internet cho nhu cầu giải trí & công việc hằng ngày.

Do đó, vì nhu cầu của khách hàng rất là nhiều đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ internet phải đưa ra nhiều gói cước cũng như những ưu đãi đặc biệt để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Riêng công ty Fpt, thì đối tượng khách hàng đăng ký dịch vụ rất đa dạng từ cá nhân, sinh viên cho đến các công ty, doanh nghiệp.

Vì vây, Fpt luôn cung cấp nhiều gói cước với tốc độ truy cập & giá cước hằng tháng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Khi lựa chọn một gói cước để sử dụng, khách hàng nên chọn gói cước có tốc độ vừa đủ với nhu cầu sử dụng của mình để tiết kiệm ch i phí.

Có nhiều khách hàng nhu cầu sử dụng rất là ít hay thậm chí chỉ sử dụng buổi tối nhưng vẫn lựa chọn gói cước có tốc độ cao, dẫn đến việc lãng phí.

Vì vậy, mình xin nêu ra một số kinh nghiệm để lựa chọn gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, vừa tiết kiệm được chi phí.

  • Nếu chỉ sử dụng để đọc báo, lướt web, facebook thông thường thì chỉ nên chọn gói cước thấp thôi. Gói cước tốc độ 16Mbps của Fpt là phù hợp nhất, lại tiết kiệm được chi phí.
  • Cao hơn nếu sử dụng để download phim HD, chơi game online, xem phim liên tục thì còn gói cước cao xíu để đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.
  • Có một số khách hàng lắp cáp quang Fpt ngoài sử dụng những nhu cầu trên còn lắp thêm camera, máy in… thì chọn luôn gói cao nhất ở đối tượng cá nhân là 45Mbps. Bởi nếu sử dụng camera thì thiết bị đó chiếm dụng băng thông rất là nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến các nhu cầu sử dụng khác.
  • Riêng các khách hàng là công ty, nên chọn các gói có tốc độ trong nước cao & có cảm kết truy cập quốc tế tối thiểu. Ngoài ra, nếu số lượng nhân viên công ty mình dưới  25 người thì nên chọn gói 50Mbps, còn nhiều hơn tùy vào các nhu cầu của mình có thể chọn luôn gói 80Mbps.

Nói chung, người có thể lựa chọn gói cước chính xác nhất chỉ là các bạn, tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Share this post

Post Comment