Kích thước dương vật có quan trọng không?

Kích thước “cậu nhỏ” là vấn đề được hầu hết nam giới quan tâm. Có những nam giới tạm cảm thấy hài lòng với kích thước “cậu nhỏ” của mình nhưng ngược lại cũng có nhiều người luôn bồn chồn, tự ti khi nghĩ rằng “cậu bé” của mình có kích thước quá nhỏ bé. Kích thước “cậu bé” có quan trọng không? Đương nhiên là có. Tuy nhiên, nó chỉ có khả năng quyết định tới 40% sự thành công bởi kỹ thuật mới làm nên sự hài lòng ở phụ nữ.

Đặc điểm cơ thể của mỗi người khác nhau thường không giống nhau. Có người cao lớn nhưng lại có người khá nhỏ bé. Có người thân hình quá khổ và chỉ mong muốn giảm cân nhưng ngược lại cũng có những người cố gắng ăn uống thật nhiều mà cân nặng vẫn không thể nhích hơn chút nào. Tương tự như thế, kích thước “cậu nhỏ” ở phái mạnh có sự khác biệt nhất định ở từng thể trạng, mọi sự so sánh đều trở nên khập khiễng.

Theo các bác sỹ Bệnh viện An Việt, đa số chị em phụ nữ đều thích “cậu bé” đàn ông có kích thước “cậu nhỏ” trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ. Kích thước “cậu bé” không phải là yếu tố quyết định sang chất lượng cuộc quan hệ mà nó còn phụ thuộc vào kĩ năng, sự khéo léo uyển chuyển.

Trong thời gian qua đã có rất nhiều đàn ông gửi thư về căn bệnh viện An Việt và thắc mắc rằng: “Kích thước “cậu nhỏ” có quan trọng không”, câu trả lời là có bởi nó không chỉ đơn thuần ảnh hưởng tới thẩm mỹ “cậu bé”, mà còn tác động trực tiếp tới yếu tố tâm trạng, đời sống vợ chồng của các đấng mày râu.Cụ thể:

– Ảnh hưởng tâm trạng

Kích thước “cậu bé” to nhỏ bất thường khiến phần lớn phái nam cảm thấy tự ti, mặc cảm về cơ quan sinh dục của mình trước bạn cùng giới và khác giới. Đó cũng là trạng do khiến nhiều người bồn chồn, trầm cảm, không đạt được cảm xú khi ân ái, Cứ như vậy trở nên lãnh cảm.

– Ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục

Đó là khả năng không đạt được cảm xú trong làm “chuyện ấy”. Nhiều “đối tác” phàn nàn kích thước dương vật quá khổ hay quá nhỏ khiến họ gặp khó khăn trong các cuộc “ân ái”. Thậm chí khó “ân ái”, không thể thực hiện được làm “chuyện ấy” dẫn đến cảm giác sợ hãi mỗi khi nghĩ đến làm chuyện ấy.

– Ảnh hưởng đến tình trạng sinh sản

“cậu nhỏ” nhỏ trong một số tình huống còn là Mắc phải của sự bài tiết về tinh hoàn, sự kém phát triển của cơ quan sinh dục, khiếm khuyết testosteron hoặc quá trình tổng hợp testosteron, sự kích thích tuyến yên không đủ, căn bệnh thiểu năng sinh dục, teo tinh hoàn,.. Thì thường sẽ gây ảnh hưởng đến tình trạng hệ sinh sản như tinh trùng yếu hoặc không có tinh trùng trong tinh dịch.

Với sự phát triển của y học hiện đại, phái mạnh hoàn toàn có thể cải thiện kích thước dương vật của bản thân nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài và làm to dương vật. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, căn bệnh viện An Việt đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hệ sinh sản nói chung cũng như trong kéo dài và làm to “cậu nhỏ” nói riêng đạt tiêu chuẩn, hiệu quả, mang tới cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Xem thêm:

dương vật 14cm là dài hay ngắn

cách trị dài bao quy đầu tại nhà

hẹp bao quy đầu và cách chữa

Share this post

Post Comment