Không còn bị quảng cáo làm phiền khi lướt web nữa khi có Opera Mini

Không biết các bạn thì thế nào chứ tôi thì ghét vô cùng tận cái cảm giác lướt web mà bị quảng cáo làm phiền. nào là đang xem phim thì quảng cáo chạy vào chen ngang bắt buộc phải xem hết hoặc bấm bỏ qua mới được xem tiếp. Nào ra đang thưởng thức bài hát với thứ cảm xúc phiêu nhất thì quảng cáo lại vào nén vào tai mấy cái thứ nhạc và lời nói ngang như sét đánh. Đấy là còn chưa kể tới việc đọc báo hay theo dõi tin tức thì các bài quảng cáo xanh đỏ tím vàng đủ thể loại cứ nháy liên tục đến bực mình. Thế rồi tôi quyết tâm tìm cho được một công cụ để có thể lướt web mà không phải chịu cảnh bị quảng cáo làm phiền. Thật may mắn khi tôi đã biết tời và sử dụng Opera Mini APP các bạn ạ, mọi bực dọc khó chịu đã tan biến cho tôi được lướt web thỏa thích rồi.

Tải ứng dụng Shareit app – chia sẻ file nhanh chóng mà chằng cần kết nối mạng nhé. Opera Mini là ứng dụng trình duyệt web được tạo ra để mang tới cho người dùng trải nghiệm cảm giác lướt web với tốc độ cao, chất lượng tốt và an toàn cho mọi thiết bị. Chỉ với việc tải trình duyệt Opera Mini về trên thiết bị và kết nối internet cho thiết bị là ngay lập tức tôi có thể trực tuyến để làm mọi thứ mình muốn.
Opera Mini là trình duyệt web được tôi tin tưởng lựa chọn sử dụng khi mà nó tishc hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo. Kể từ khi sử dụng Opera Mini thfi tôi đã không còn bị quảng cáo làm phiền nữa, chỉ với việc đăng nhập vào Opera Mini, bấm vào tùy chọn và bật tính năng chặn quảng cáo lên là không có bất cứ quảng cáo nào có thể phiền tới tôi nữa.

Xem thêm: UC Brower app – trình duyệt web độc đáo trên di động. Một tính năng khá thú vị ở trình duyệt web Opera Mini nữa đấy chính là trình duyệt này cho phép bạn chia sẻ mọi thứ lên trang cá nhân trên facebook hay bất cứ mạng xã hội nào mà bạn dùng. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể chia sẻ cho mọi người biết những thông tin hay video thú vị trên trang web mà bạn đang đón xem đúng không nào?
Hãy để Opera Mini là công cụ giúp bạn được lướt web với tốc độ cao, không bị quảng cáo làm phiền , cho chất lượng duyệt web hoàn hảo nhất.

Share this post

Post Comment