Khảo sát Sinh viên ở Hàn Quốc 30,1% sinh viên gặp khó khăn để tìm bạn bè

09:33:48 - 13/10/2016 - admin

Dưới đây là cuộc khảo sát thực hiện với 400 sinh viên du hoc han quoc gia re. Kết quả là hoàn toàn khách quan:

Các số liệu điều tra mới nhất cho thấy rằng phần lớn các sinh viên nước ngoài du học Hàn Quốc ngoài thời gian lên lớp, thời gian khác sẽ dành cho bạn bè của họ hiện đang chung sống với nhau, hoặc là sẽ dành thời gian với những người đồng hương, những người có thể giúp đỡ họ khi mới sang Hàn Quốc du học. Thời gian tìm kiếm bạn bè Hàn Quốc chiếm 21,7%, thời gian dành cho bố mẹ là 12,3%, thời gian dành cho bạn bè ở các nước khác chiếm 9,7%.

Kết quả hình ảnh cho đại học dongguk

Về khảo sát sự hài lòng về điều kiện sống, tỉ lệ hài lòng với các ký túc xá tại cac truong dai hoc han quoc là 36,7%, 19,5% là phần trăm hài lòng với việc thuê phòng đơn, sự hài lòn g đối với các căn hộ 16,9%, tỉ lệ hài lòng 9,4% đối với nhà nội trú. ký túc xá trường đại học Hàn Quốc thường gây nên sự không hài lòng bởi nguyên nhân là chi phí (27,4%), sự bất tiện khi sống chung với những người khác trong phòng ngủ (19,0%), không hài lòng với điều kiện sống bởi các nguyên nhân khác chiếm tỉ lệ (14,8%) và như thế.

Kết quả hình ảnh cho đại học dongguk

Trong cuộc khảo sát 26,1 phần trăm học sinh Hàn Quốc đã bị thành kiến ​​hay phân biệt đối xử. Điều này xuất hiện tại nơi làm việc 23,4% xảy ra trên đường, 23,4% tại thời điểm để mua sắm, 15,3% tại các trường học, 13,9% của các quán cà phê, 10,2% xảy ra khi đi xe đi đường

Các câu hỏi nêu trên của 45 quốc gia, hơn 400 sinh viên từ các quốc gia đã tham gia cuộc khảo sát trên.

Xem thêm:

  • chi phí du học hàn quốc
  • du học hàn quốc hết chi phí bao nhiêu
  • du học hàn quốc chi phí bao nhiêu
  • chi phí cần có để đi du học hàn quốc
  • chi phí dành cho du học hàn quốc là bao nhiêu
Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook