Khám phá 40 lever có trong Pokemon Go trên Iphone 4

01:54:38 - 02/08/2016 - admin

Download pokemon go for Iphone 4 để có cơ hội trải nghiệm hơn 40 level có trong game đầy kịch tính và hấp dẫn. Đây chính là cơ hội để bạn có thể thoải mái bắt và sở hữu 151 loài Pokemon đáng yêu cùng với cơ hội khám phá những địa điểm tuyệt vời xung quang bạn.

Trải nghiệm Pokemon trên Iphone 4

Iphone 4 được hỗ trợ cài đặt và trải nghiệm miễn phí Pokemon

Iphone 4 là 1 trong những chiếc điện thoại thông minh đời đầu của Apple. Có thiết kế mới hẳn so với thế hệ iphone 3 trước đó. Với nhiều tính năng thông minh, đến nay thiết bị này vẫn rất được giới công nghệ tin dùng. Iphone 4 cũng là thiết bị may mắn có được cơ hội cài đặt miễn phí siêu phẩm game Pokemon Go đang gây sốt tháng 7 vừa qua. Download pokemon go for Iphone 4 chính là cơ hội để bạn có những trải nghiệm game thực tế ảo tăng cường đỉnh nhất hiện nay.

Cùng trải nghiệm 40 level của Pokemon trên Iphone 4

Trải nghiệm Pokemon trên Iphone 4a

Game pokemon go là thuộc thể loại game phiêu lưu mang tính vận động cao. Trò chơi yêu cầu người chơi phải liên tục di chuyển theo sự chỉ dẫn của bản đồ số trên thiết bị. ĐỒng ngĩa với việc người chơi phải luôn bật GPS để định vị vị trí của mình. Khi phát hiện ra Pokemon, thiết bị sẽ rung nhẹ hoặc phát sáng. Bạn sẽ nhìn thấy pokemon qua camera của điện thoại và bắt Pokemon bằng cách ném Pokeball để thu phục.

Để trở thành 1 huấn luyện viên Pokemon thực sự, người chơi sẽ phải trải qua 40 lever với độ khó tăng dần. Không chỉ thu phục Pokemon, bạn còn phải, nâng cấp, tiến hóa để Pokemon đội của mình phát huy được những năng lực đỉnh nhất. Đây chính là yếu tố quan trọng để bạn có thể chiến thắng những người chơi khác trên toàn thế giới. Download pokemon go for Iphone 4 và khám phá thêm về game boom tấn này nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook