Khắc phục lỗi màn hình mặt kính iPhone 5S bảo đảm mức giá ưu đãi, bảo hành 7 tháng

08:37:27 - 11/08/2016 - admin

Khắc phục lỗi màn hình mặt kính iPhone 5S bảo đảm mức giá ưu đãi, bảo hành 7 tháng

Thay màn hình mặt kính iPhone 5S trong phòng kín thao tác bụi với kỹ thuật ép kính chân không tiên tiến nhất tại Thành Trung sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5S thời thượng, màn hình mặt kính hiện đại, độ phân giải 720 x 1280 pixels và mặt kính chịu lực Gorilla Glass 4 hàng đầu.

Một sự cố bất ngờ xảy ra khiến thiết bị hư màn hình mặt kính. Quý khách hàng đang lo lắng chưa tìm thấy ra một địa điểm sửa chữa chất lượng. Chào mừng tới với trung tâm sửa chữa Thành Trung. Cửa hàng fix lỗi Thành Trung Mobile với nhiều năm trong ngành tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ fix lỗi, khắc phục phụ kiện điện thoại di động chất lượng nhất trong vùng.

thay-man-hinh-iphone-5s-5

►►► Các khách hàng có thể biết thêm ở đây thông tin về sửa màn hình iphone 5s của Thành Trung. Thành Trung Mobile cam đoan tất cả các dịch vụ đều tốt với mức giá hàng đầu không chỉ thay thế màn hình cho iPhone 5S thời điểm này

Cấu tạo và lý do iPhone 5S cần thay màn hình mặt kính

Cũng như đa số các điện thoại di động khác, màn hình cảm ứng hiển thị của iPhone 5S gồm 3 thành phần chính cấu tạo nên. Lớp trong cùng là màn hình trong, khả năng mã hóa và hiển thị hình ảnh. Tiếp sau đó là bo mạch cảm ứng. Bo mạch này được nhà cung cấp sử dụng keo chuyên dụng gắn liền cùng màn hình mặt kính phía ngoài với.

iPhone 5S sử dụng mặt kính cảm ứng chịu lực Gorilla Glass 4 hiện đại nhất với độ bền cao gấp nhiều lần so cùng kính thường có tác dụng bảo vệ màn hình trong khỏi các lực ảnh hưởng ngoài. Trong trường hợp iPhone 5S hỏng màn hình mặt kính hay cảm ứng thì chỉ có thay mặt kính. Riêng trường hợp hư màn hình trong thì cần xử lý cả 3 thành phần để cam đoan hiệu năng.

Những tại sao chủ yếu gây hư màn hình cảm ứng là rơi, va đập mạnh, chống chịu tác động bên ngoài đè nén lớn, gặp nước mưa, rơi vào nước, môi trường ẩm.

Dấu hiệu nhận biết cơ bản

Khi máy xuất hiện các dấu hiệu sau cho thấy bạn cần mang máy đi kiểm chứng và khắc phục màn hình mặt kính

– Màn hình cảm ứng không thể hiển thị dù pin nguồn sạc xịn , ổn định.
– Màn hình mặt kính có các sọc bất thường, các sọc ngang dọc màu trắng đen hoặc các sọc màu chìm và ngày càng rõ rệt.
– Máy có một hoặc nhiều điểm chết đen, không thể thực hiện những thao tác cảm ứng

Các bạn nên đưa máy tới trung tâm Thành Trung Mobile để được đánh giá, hỗ trợ cụ thể. Bên cạnh đó còn được vệ sinh máy FREE.

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

►►► Các bạn có thể tìm hiểu tại đây thông tin về thay màn iphone 6 plus của Thành Trung. Thành Trung bảo đảm bất kể gói dịch vụ đều cao cho việc chi phí rẻ nhất không những thay thế màn hình cho iPhone 6 thời điểm này

Nên lựa chọn trung tâm sửa chữa di động Thành Trung tại sao

Trong lâu năm qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm kỹ thuật viên, cửa hàng ngày càng mở rộng, phát triển và được khách hàng đặt chọn niềm tin. Thành Trung luôn làm việc theo phương châm chuyên nghiệp, chất lượng, coi trọng khách hàng. Đảm bảo rằng

– Mọi phụ tùng sử dụng để thay là hàng mới, có xuất xứ rõ ràng, không bao gồm hàng trôi nổi hay hàng cũ dựng lại. Phụ kiện còn tem mác cho quý khách hàng kiểm chứng trước khi thay thế.
– Không làm ăn gian dối, báo sai hư hỏng để tăng tiền sửa lỗi. Không đánh tráo phụ tùng trong máy khách.
– Kiểm tra, vệ sinh, tư vấn ko tính tiền về trạng thái thiết bị.
– Số tiền phải trả thành rẻ nhất thị trường.
– Kỹ thuật ép kính chân không cùng dàn máy móc ngoại nhập tương trợ chất lượng màn hình mặt kính đầu ra tương đương nhà sản xuất đến 99%.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là các nhân viên kỹ thuật nhiều năm , có kỹ năng. Cùng tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động nhiệt huyết, yêu nghề, luôn cam đoan thiết bị của khách hàng được an toàn bất kỳ nội dung trong quá trình sửa chữa, không gây nảy sinh lỗi .
– Được chứng kiến, theo dõi quá trình thay sửa qua trung tâm camera.
– Bảo hành dài lâu tới 1 năm.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quy trình diễn ra

– Quý khách hàng hãy tới ngay trung tâm sẽ qua bàn giải pháp quý khách để kỹ thuật viên thu nhận iPhone 5S và chuyển cho kĩ thuật viên tại bàn TEST.
– Sau khi đánh giá nhân viên kỹ thuật báo lỗi, báo giá khắc phục thay thế cho thiết bị. Quý khách hàng OK sẽ sửa chữa màn hình mặt kính cho iPhone 5S luôn hoặc hẹn giờ lấy thiết bị nếu lượng khách trước còn đông. Quý khách không muốn sửa có thể cầm máy về và hoàn toàn không mất phí.
– Chuyển máy lên phòng kỹ thuật kín để thay thế màn hình mặt kính .
– Chuyển cho khách hàng xem lại sau khi thay màn hình cảm ứng xong.
– Trả phí , ghi nhận bảo hành cho khách và trao trả thiết bị.

►►► Các quý khách có thể tham khảo ở đây thông báo về thay mặt kính iphone 4s của chúng tôi. Thành Trung bảo đảm bất kể gói dịch vụ đều xịn cho vấn đề lượng tiền tốt nhất không những thay thế mặt kính cho iPhone 4 hiện nay

Trung tâm khắc phục lỗi điện thoại di động Thành Trung Mobile

+ Địa điểm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11 , TP. TP.HCM

+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách bất kể những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook