Kết hợp ghế sofa và thảm trải sàn đẹp

04:48:31 - 03/08/2016 - admin

Đối với bất kỳ không gian nội thất phòng khách nào cũng cần được trang trí thảm trải sàn đẹp phòng khách nếu quý vị muốn tận hưởng một không gian nội thất sang trọng, lịch lãm và thoải mái cho không gian phòng khách thêm sang trọng.
 Đầu tiên sofa nhập khẩu  kết hợp với thảm trải sàn theo phong cách hiện đại.
Tạo điểm nhấn trong không gian nội thất phòng khách hiện đại bằng những mẫu thảm trải sàn đẹp là một trong những phương án được nhiều người chọn lọc nhất hiện nay.

Quý vị thật sự dễ dàng để chọn lựa được một mẫu thảm trang trí phù hợp với sofa của người nhà mình, bởi thảm trải sàn được nội thất theo phong cách hiện đại rất đa dạng về sắc màu và kiểu dáng.
Bạn sẽ lựa chọn mẫu thảm trải sàn có tone màu tương đồng với ghế sofa góc đẹp để đem đến vẻ đẹp thanh lịch và đồng bộ trong không gian nội thất.
Không gian đương đại cũng vỗ cùng ấn tượng với mẫu thảm trải sàn họa tiết với tone màu Pastel nhẹ nhàng, một tấm thảm trải sàn lớn kết hợp với  ban ghe sofa nhap khau  đem lại vẻ đẹp gần gũi và thời thượng.

Một sự gợi ý nữa nếu quý vị muốn kết hợp sofa với thảm trải sàn trong phòng khách đó là lựa chọn thảm trải sàn có gam màu sặc sỡ và ấn tượng để tạo điểm nhấn.
Thứ hai ban ghe sofa nhap khau kết hợp với thảm trải sàn theo phong cách tân cổ điển.
Dòng thảm trải sàn được thiết kế nội thất với cá tính tân cổ điển thường có họa tiết trang trí cầu kỳ hơn những mẫu thảm trải sàn thời thượng, vì vậy khi chọn thảm trải sàn kết hợp với ghế sofa tân cổ điển quý vị cũng cần chú ý chọn lựa họa tiết sao cho ăn nhập.
Thảm trải sàn góp phần không nhỏ vào việc mang lại vẻ đẹp lịch lãm và quý phái cho phòng khách tân cổ điển, bởi nó làm nền để giúp cho bộ bàn ghế sofa căn phòng thêm nổi bật hơn.
Chọn lọc thảm lông xù đơn sắc để kết hợp với bàn ghế sofa được thiết kế theo phong cách cổ điển cũng là một suy nghĩ trang trí sáng tạo và mang đến nét đẹp mới mẻ, vừa hiện đại lại vừa sang trọng và quý phái.

Sự sáng tạo trong trang trí không gian nội thất gia đình sẽ luôn đem đến vẻ đẹp và một “cảm giác mới lạ ” đến với thế giới của Anh chị , bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ thể hiện được một con mắt thẩm mỹ và tạo dấu ấn riêng đặc biệt của mình trong căn hộ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu sản phẩm ghế sofa nhập khẩu cao cấp phòng khách tại đây : ban ghe sofa nhap khau
Trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook