iPad air mất cảm ứng bạn cần làm gi khi này

iPad air mất cảm ứng bạn cần làm gi khi này

iPad air mất cảm ứng bạn cần làm gi khi này

Thị trường máy tính bảng đang được cạnh tranh bởi rất đông ông lớn với phong phú và đa dạng , chất lượng cũng giống như giá bán không giống nhau nhưng người tiêu dùng luôn có nhu cầu sử dụng iPad rất cao bởi những ứng dụng trải nghiệm vô tận mà nó mang về và tiên tiến nhất là dòng sản phẩm iPad air. Là dòng sản phẩm mới nhất của apple gây chú ý được không ít người dùng tuy nhiên một loại mặt hàng công nghệ không hề tránh được mắc phải những lỗi như mất cảm ứng. Vậy cách giải quyết và khắc phục sự cố này ra sao?

IPad air được trang bị màn hình hiển thị cảm biến retina lấy nét tối ưu, iPad Air đã thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ điểm này & nó đang không phụ lòng những người trông đợi bởi chất lượng cảm ứng đỉnh cùng theo với mức đồ hiển thị nét đến từng cụ thể chi tiết . mặc dù cho là dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của hãng sản xuất nhưng cũng không thế tránh khỏi các lỗi trong thời gian sử dụng lỗi cảm biến iPad là thường xẩy ra nhất hiện nay.

Mất cảm biến là một lỗi rất thông dụng ở tất cả các thiết bị công nghệ tiên tiến thông minh nào sử dụng screen cảm biến & không chỉ iPad bởi chỉ cần ảnh hưởng tác động 1 lực mạnh đến screen là đã khiến màn hình iPad mở ra những lỗi về cảm biến .

1. Những hầu hết gây ra hiện trạng này

  • Hiện tượng kỳ lạ iPad Air mất cảm ứng có thể bị gây nên bởi 1 số ít lý do sau :
  • Do ứng dụng bị lỗi của iPad gây ra , 1 phần là vì những ứng dụng trong máy của bạn bị xung đột với nhau hoặc cũng luôn có thể do RAM bị đầy do cài đặt rất nhiều phần mềm gây hiện tượng kỳ lạ đơ cảm biến .
  • Một nguyên Nhân khác tương quan đến phần mềm nữa là do hệ điều hành quản lý iOS trên ipad của bạn bị lỗi .
  • khi bạn để rơi vỡ iPad thì cũng có thể làm iPad Air bị hỏng cảm ứng , va đập hoặc rớt nước làm cho màn hình hiển thị cảm ứng bị đơ, mất cảm biến .
  • Ngoài ra, với cách sử dụng không đúng, cảm biến quá công suất hoặc dùng vật cứng chạm rất mạnh tay vào screen lâu ngày cũng luôn có thể gây ra hiện tượng kỳ lạ này .

2. Cách thay thế sửa chữa iPad Air mất cảm ứng .

  • Khi hiện tượng mất cảm ứng xuất hiện ở iPad , bạn cần phải tìm hiểu được nguyên nhân tạo ra lỗi này. Hãy xóa bớt 1 số App trên máy và thực thi Reset lại iPad của họ .
  • Nếu reset xong mà máy vẫn bị hỏng cảm ứng, hãy đưa iPad về chế độ DFU & tiến hành Restore lại máy qua iTunes , nếu bạn đang dùng phiên bản iOS cũ, hãy nâng cấp nó lên phiên bản mới hơn để máy vận động tốt hơn .
  • Tuy nhiên, nếu lý do gây ra bởi phần cứng thì bạn không còn cách nào khác là thay screen iPad của mình .Với những người đã thực thi thay thế linh phụ kiện iPad tiếp tục thì thay screen sẽ ra mắt dễ dàng, bạn chỉ cần mua screen chính hãng về, sử dụng một trong những công cụ bóc tách máy & thay thế tận nơimình ở .
  • Còn trong tình huống bạn chưa biết thay thế sửa chữa thì nên tìm tới các TT uy tín để được sửa chữa thay thế màn hình đạt chuẩn

Tin tức nổi bật trong ngày

  1. iPhone 6 sẽ có bút electronic tương đương Samsung Galaxy Note

Share this post

Post Comment