Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

07:49:47 - 10/10/2016 - admin

Chào bác sĩ.  Tôi bị béo toàn thân cách đây vài năm tôi muốn đi giảm béo nhưng còn e ngại không có điều kiện. Còn bây giờ tôi có điều kiện rồi tôi muốn đi hút mỡ không phẫu thuật mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi xem hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á. (Trần Thị Lan Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Hạnh. Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Đông Á. Với thắc mắc hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định trên.

Tại TMV Đông Á, chi phí này được niêm yết cụ thể như sau:

Hút mỡ bắp chân  40

Hút mỡ bắp tay 25

Hút mỡ bụng ( trên + dưới ) 45

Hút mỡ bụng ( trên + dưới ) ( sửa lại) 45

Hút mỡ bụng dưới  35

Hút mỡ bụng ( trên + dưới toàn thể + eo ) 55

Hút mỡ vùng eo/ thắt lưng  25

Giảm mỡ cằm (nọng cằm) 25

Giảm mỡ đùi 60

Giảm mỡ vùng đùi ( làm lại) 70

Giảm mỡ má 20

Giảm mỡ phần mông bên dưới 25

Tuy nhiên thực tế giá hút mỡ không phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng. Do đó, để xác định chính xác chi phí, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được chuyên gia tư vấn chia sẻ phương pháp hút mỡ. Và bạn cũng nên lưu ý rằng, không phải chi phí hút mỡ ở đâu cũng có những mức chi phí hợp lý. Vì vậy, bạn phải tham khảo thật kỹ mới biết được giá ở TMV Đông Á là rẻ nhất.

hut-mo-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-1

Hút mỡ không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Nếu chị em muốn nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn, quyến rũ của thời thiếu nữ thì hãy đến với thẩm mỹ Đông Á, một địa chỉ vàng trong thực hiện hút mỡ uy tín hàng đầu tại Việt nam, được hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như quốc tế lựa chọn. TMV Đông Á trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có đến hàng ngàn ca hút mỡ, một con số ấn tượng được gặt hái từ sự cố gắng, trao dồi chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên y bác sĩ để giảm bớt chi phí hút mỡ toàn thân cho tất cả khách hàng.

Hút mỡ công nghệ cao tại TMV Đông Á là phương pháp được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kì, công nghệ này đã được tổ chức FDA và  Tiêu chuẩn Châu Âu CE chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Dựa trên nguyên tắc hoạt động đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa bằng sóng siêu âm hội tụ. Sử dụng ống hút nội soi chuyên dụng đưa mỡ thừa ra ngoài một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook