Hút mỡ đùi ở đâu an toàn – Bí quyết chọn địa chỉ hút mỡ uy tín

Hút mỡ đùi ở đâu an toàn – Bí quyết chọn địa chỉ hút mỡ uy tín

Hỏi: Xin hỏi hút mỡ đùi ở đâu an toàn? Vấn đề mỡ đùi đã làm tôi mất ăn mất ngủ, mặc dù đã kiên trì luyện tập trong một thời gian lâu dài mà không thấy hiệu quả. Nghe nói có dịch vụ hút mỡ đùi an toàn cho hiệu rất nhanh. Tôi muốn thử phương pháp này mà không biết địa chỉ nào làm tốt. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ đùi ở đâu an toàn? Tôi xin cảm ơn!

hut-mo-dui-o-dau-an-toanHút mỡ đùi ở đâu an toàn?

Trả lời:

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “Hút mỡ đùi ở đâu an toàn ” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ thừa nhiều vùng đùi, bụng, chân, tay luôn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng, tự ti trong giao tiếp. Bạn muốn hút mỡ đùi để cải thiện tình trạng này nhưng không biết thực hiện ở đâu đảm bảo an toàn. Để biết được hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không cần phải xét đến nhiều yếu tố, tuy nhiên bạn cần xét đến 3 yếu tố quan trọng: công nghệ hút mỡ hiện đại, cơ sở hút mỡ uy tín và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn.

1. Công nghệ hút mỡ tiên tiến, hiện đại

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp hút mỡ bằng công nghệ 3D Lipo Plus ra đời dần thay thế cho các phương pháp hút mỡ thông thường, giúp tối ưu hóa về mặt thời gian và kết quả, đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng.

hut-mo-dui-o-dau-an-toan-2

Công nghệ hút mỡ tiên tiến, hiện đại

2. Cơ sở hút mỡ uy tín, đáng tin cậy

Đáp ứng nhu cầu giảm béo nhanh chóng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ hút mỡ ra đời. Tuy nhiên, theo quy định của Bộ y tế, hút mỡ  đùi chỉ được thực hiện tại bệnh viện lớn đã được Sở y tế cấp phép hoạt động.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của Sở Y Tế. Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Đông Á có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa Laser thẩm mỹ, chuyên khoa điều trị da…mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối.

3. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ vững chuyên môn giàu kinh nghiệm

img_3761

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ vững chuyên môn giàu kinh nghiệm

Để có được kết quả giảm mỡ hoàn hảo, bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố có vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á còn có con mắt thẩm mỹ cao và được đào tạo bài bản chuyên sâu.

>> Hút mỡ đùi có an toàn không

Share this post

Post Comment