Hút bể phốt tại xã Phú Mãn

03:43:50 - 16/08/2016 - admin

Bạn đang chờ đến lượt mình được sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại xã Phú Mãn của chúng tôi đúng không ?

Trong thời gian chờ đợi hãy ngồi thưởng thức một ly trà và cùng quay dòng lịch sử để hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh mà công ty chúng tôi đang cung cấp hiện nay và hiểu rõ hơn rằng tại sao chúng tôi lại là đơn vị duy nhất tồn tại lâu như vậy tại Việt Nam.

Trong những năm 2004 khi mà cuộc sống còn chưa phát triển thì mọi yêu cầu liên quan đến bể phốt vệ sinh người dân không biết làm thể nào để xử lý mà chỉ còn cách phó mặc cho công ty môi trường thành phố với mức giá vô cùng cao vì đây không phải là lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động. Hiểu rõ được sự cần thiết của một doanh nghiệp có thể nhận cung cấp các dịch vụ hut be phot uy tin chúng tôi đã ra đời với chỉ 4 con người duy nhất.

Trong giai đoạn đầu chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn cả về tài chính vẫn trang thiết bị thi công, bằng sự liều lĩnh vốn có chúng tôi đã vay hơn 500tr của ngân hàng để đầu tư 2 xe hút và 5 máy thông tắc cống để có thể chủ động hơn không phải tốn thêm chi phí thuê xe ngoài nữa. Sau hơn 2 năm hoạt động chúng tôi đã trả được hoàn toàn số nợ và nâng số xe sở hữu lên con số 5 với việc cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại các quận huyện như từ liêm, cầu giấy, ba đình, hoàn kiếm, đống đa, và đặc biệt là dịch vụ hút bể phốt tại hai bà trưng chúng tôi đã thu được cho mình rất nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Hút bể phốt tại xã Phú Mãn

Hút bể phốt tại xã Phú Mãn

Đến nay sau nhiều năm chúng tôi đã trưởng thành và có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam chứ không chỉ riêng gì tại Hà Nội như trước kia nữa, mọi người dân trên đất nước này hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thông tắc giá rẻ quận hà đông, thông tắc bồn tiểu nam, tiểu nữ, hay là dịch vụ hút bể phốt tại xã Phú Mãn mà bạn sắp được sử dụng.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ số : 0976 29 2002

Vui lòng được phục vụ bạn 24/7

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook