Hướng dẫn làm sạch ghế sofa da phòng khách tại nhà

Không biết từ bao giờ Ghế sofa da phòng khách vươn lên là linh hồn cho căn phòng trong gia đình bạn. Bởi thế, bạn luôn phải biết cách giữ cho sản phẩm có vẻ đẹp cao cấp và sáng sủa. Nhưng trong quá trình sử dụng đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ thì việc để sản phẩm nội thất bị vấy bẩn là điều không thể tránh khỏi.

Từ nước cho tới các đồ ăn thừa đến các chất khó tẩy rửa như mực khiến bề mặt bàn ghế sofa da không gian bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu không biết cách dọn dẹp có khi bạn sẽ phải thay thế bộ bàn ghế mới. Tuy nhiên, mọi những vết bẩn đó đều sẽ có thể làm sạch một cách đơn giản ngay tại nhà. Dưới đây chúng tôi xin phép hướng dẫn cho bạn cách làm sạch chúng:

 
Hãy thật tuyệt vời để bảo vệ những chiếc ghế trong không gian người nhà bạn

 – Bề mặt da bị đổ nước hoặc café hay nước cam…

Nếu trong trường hợp có những loại nước kể trên đổ lên sofa của gia đình bạn chỉ cần nhanh chóng dùng vai lau khô bề mặt ghế. Sau đó dùng chiếc khăn thấm nước vắt sạch lau lên lần thứ hai. Sau đó dùng khăn khô lau lại lần nữa là chúng có thể sạch hoàn toàn.

Những sản phẩm dù là vật liệu da hay giả da đều có thể thấm nước. Nếu để trong thời gian lâu sẽ có thể gây ố vàng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc ghế. Vì thế, bạn ccaanf lưu ý tuyệt đối.

 

 

– Bề mặt da bị đổ dầu ăn:

mọi người cho rằng, dầu ăn luôn là đói thủ không đội trời chung với bề mặt sofa da không gian mà không thể làm sạch bằng cách bình thường. Bạn trót làm đổ dung dịch dầu mỡ len bề mặt ghế hãy nhanh tay dùng vải khô lau sạch lên bề mặt. Sau đó, dùng nước xả phòng pha loãng thấm đều vào khăn vải và tiến hành lau. Cuối cuungf bạn phải dùng nước sạch lau qua lần nữa nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các sản phẩm ghế sofa phòng khách cho không gian gia đình tại đây.

GOBY trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Share this post

Post Comment