Hướng dẫn cơ bản quản lý danh sách nhạc trong ứng dụng tubemate

Tubemate apk là một ứng dụng được cài đặt miễn phí cho điện thoại cho phép người dùng có thể tải đoạn video từ youtube về điện thoại của mình. Với các ứng dụng người dùng này “có thể xem phim thoải mái nhưng không cần phải có kết nối internet. Nếu bạn yêu thích một bộ phim nào đó bạn chỉ cần download bộ phim đó về trên điện thoại của mình và bạn có thể ngồi hàng giờ mà tracker. Tubemate có một kết nối ổn định giúp người dùng có thể download video một cách nhanh chóng. Ngoài ra người dùng có thể tải nhiều phim cùng lúc nhưng tốc độ tải là không hề bị ảnh hưởng. Ngay cả người sử dụng cũng có thể vừa xem phim vừa download video là vô cùng đơn giản hay tải về tập tin MP3 từ video mà không cần phải tải cả hình ảnh.

Video Các tải về same as tubemate lưu trữ trong một thư mục riêng của ứng dụng này giúp người dùng có thể dể dàng quản lý. Trọng DIR bạn có thể được thêm video vào danh sách, tạo ra một danh sách mới, thêm đoạn video đoạn to the list mới sắp xếp tất cả các phim trong danh sách nhạc mà … Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiện các thao tác trên thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

  1. Thêm video vào danh sách nhạc

Bạn có thể họ bất kì một video nào vào list bằng cách kích chuột vào added to the list trong trình đơn tùy chọn phim

gậy

Bạn có thể phải thêm tiếp trực trên video bạn tải về bằng cách chọn danh sách sau đó chọn nút tải

 

capture1

    2) Tạo Ra một playlist mới

Người dùng đã không làm ra nhiều danh sách nhạc khác nhau. Trong đó danh sách hiện tại là một danh sách duy trì tất cả các video hiện đang được chơi. Video Các này sẽ được xóa trên tubemate đóng lại. Bạn muốn thêm danh sách nhạc mới, bạn có thể kích chuột vào dấu cộng để lưu các video hát một danh sách nhạc khác.

Xem thêm:  tubemate free download for android 2.3

 

capture2

 

     3) Thêm video vào trong playlist mới

Bạn muốn thêm một video vào danh sách nhạc bạn chỉ cần kích chuột vào danh sách đó là video sẽ tu động lưu vào trong đó.

capture3

       4) Cách sắp xếp tất cả các video từ danh sách nhạc mới

Bạn có thể Sắp xếp tất cả tùy theo video của mình. Bạn chỉ cần nhấn, lưu trữ và di chuyển các video mà theo vị trí bạn sắp xếp là xong.

capture4

 

Tải tubemate tại:  ดาวน์โหลด tubemate 

Share this post

Post Comment