Hướng dẫn chị em làm đẹp da nhờ nước vo gạo

09:33:34 - 27/12/2016 - admin

hình như lúc dùng bất cứ một loại kem tẩy trắng da nào thì tất cả chị em phụ nữ chúng tôi cũng đều cảm thấy lo âu về các thành phần có hại trong kem , làm ảnh hưởng tới làn da của mình. Thay vì việc lo âu như vậy thì các chị em chúng mình có thể tuyệt đối chăm sóc làn da, làm đẹp thiên nhiên cùng với những nguyên liệu sẵn có tại nhà mình với cách làm tuyệt đối tuyệt vời, đơn giản. Làn da trẻ trung, căng mịn nhờ sản phẩm neocell super collagen + c 360.

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà
Từ trước tới nay , hẳn các bạn đều biết nước vo gạo được dùng để rửa mặt thì có công dụng rất tốt cho da mặt như: bảo vệ làn da , làm mịn và trắng da một cách tự nhiên cùng với protein , lipid , glucid , những loại enzym , lượng lớn viamin B1 , B2 và E , …Đặc biệt hơn thế nữa , trong nước vo gạo còn có dầu cám ( một loại lipid ) có công dụng chống ô-xy hóa , giúp đề phòng xạm da và tàn nhan , chặn được sự xâm hại của tia tử ngoại , giúp cho làn da bạn trở nên sáng bóng và trắng một cách được thiên nhiên hơn. Cách làm trắng da từ nước gạo chi tiết :
Bước 1: trước hết bạn cần đem gạo cho vào trong nước và vò qua rồi sau đó đổ nước đầu đi. Sau đó bạn vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một cái âu sạch.
Bước 2 : Tiếp theo , bạn rượu cần đem nước vo gạo đó để vào trong tủ lạnh , sau 1 đêm bạn lấy được phần lắng màu trắng đục , thả vào trong nước rửa mặt.

Collagen youtheory type 1 2 3

Bước 3: Bạn cho thêm ít nước ấm và bắt đầu sử dụng nước này để làm dung dịch rửa mặt , trong lúc rửa mặt bạn Cần phải mát xa nhẹ nhàng. Sau đó bạn rửa lại bằng nước.
Trong bước này bạn sử dụng cần lưu ý: Chỉ nên để nước gạo qua trong 1 ngày , không nên để 2 tới 3 hôm bởi vì vì nước gạo sẽ bị lên men.
Khi sử dụng những loại mặt nạ dưỡng da , bạn cũng nên lựa những loại mặt nạ có chiết xuất từ nước gạo vì nó sẽ gia tăng được công hiệu dưỡng trắng. Chăm sóc làn da và mái tóc của bạn với collagen advanced formula type 1 2 3 hộp 390 viên của mỹ.

Cách làm mặt nạ bằng nước gạo:
Mặt nạ bằng nước vo gạo
Cách làm trắng da mặt từ mặt nạ nước gạo
Bước 1: trước hết bạn cần đem gạo cho vào trong nước và vò qua rồi mới đổ nước đầu đi. Sau đó bạn vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào trong một cái bát sạch.
Bước 2: Bạn rượu cần chắt bớt phần nước phía trên của âu nước gạo đi và lấy Đã phần lắng phía dưới thoa lên trên mặt. Sau khi lớp nước gạo này khô , bạn cần đắp thêm 1 lớp nữa. Cứ làm vậy tới khi hết nước gạo , sau đó đợi khoảng 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm.
Bước 3: chung cuộc , bạn cần rửa lại mặt bằng nước lã để giúp lỗ chân lông se khít. Trị nám và tàn nhang cùng sản phẩm collagen chiết xuất từ sụn vi cá mập.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook