Hướng dẫn cách tắm cho chó Becgie đúng cách để loại bỏ ve chó

Hướng dẫn cách tắm cho chó Becgie đúng cách để loại bỏ ve chó

Ve chó là nỗi ám ảnh với hầu hết tất cả các dòng chó không riêng gì chó becgie đức cả. Ve chó khiến chú chó bị ngứa ngày và khiên chủ chó cũng phiền khi hằng ngày phải đi bắt ve hay diệt ve chó trên cơ thể chú chó. Ngày nó có rất nhiều thuốc xịt ve chó hiệu quả nhưng có nhiều người lại không muốn sử dụng thuốc diệt ve chó vị sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của các chú chó thì nên tham khảo những cách diệt ve chó sau không cần sử dụng thuốc.

Tắm cho chó đúng cách

Việc tắm cho chó các bạn nghĩ răng đơn giản nhưng thực tế thì đó không phải làm một chuyện dễ dàng bởi ve chó thường sống ở những khu vực lông dày gây chó có mùi hôi. Khi các bạn tắm cho chó thì các con bọ ve này sẽ đi từ khu vực ẩm ướt đến nơi cao ráo như đỉnh đầu, tai để trốn chính vì vậy mà việc tắm cho chó khó mà diệt tận gốc được cho các chú chó. Nên khi tắm cho chó muốn diệt được ve các bạn nên tắm cho chó từ trên xuống dưới, từ đỉnh đầu xuống đến chân như vậy mới diệt hết được ve bọ chó.

> Cách chữa chó bị táo bón hiệu quả

Nên tắm cho chó thường xuyên

Tắm cho chó thường xuyên không chỉ là cách phòng chánh ve bọ chét cho chú chó của mình nhưng về mùa đông các bạn không nên tắm cho chó khi thời tiết lạnh nhưng khi mùa hè đến cũng là lúc sinh sôi nảy nở chính vì thế bạn nên tắm cho chó thường xuyên hơn để loại bỏ ve chó, vi khuẩn và làm sạch cho lớp lông của chú cún.

Lịch tắm cho chó có thể như sau bạn tắm cho chúng 2, 3 lần 1 tuần để giúp bộ lông của chó được loại bỏ sạch ve và vi khuẩn với mỗi lần tắm thì ve chó và bọ chét có thể bị chết đi là tương đối.

Dùng vỏ cam và vỏ chanh để trị ve chó

Vỏ cam và vỏ chanh được khá nhiều người sử dụng để làm nước tắm cho chó bằng cách đun sôi rồi cho ít muối vào nước dể tắm cho chó thường xuyên giúp lông mượt, mềm và chó sạch ve và bọ chét.

Gợi ý xem thêm:

Share this post

Post Comment