Hướng dẫn cách lắp đặp máy chấm công ZK F18

08:10:08 - 15/07/2016 - admin

Máy chấm công hiện nay được sử dụng khá phổ biến tại nhiều các công ty, văn phòng, nhà máy. Bạn muốn học cách lắp đặt máy chấm công Ronald Jack F18? Lắp đặt máy có khó hay không? Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt máy chấm công đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các bước lắp đặt máy chấm công Ronald Jack F18

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

Bước 1: Công đoạn chuẩn bị

Bạn cần phải chuẩn bị sẵn máy chấm công, các dây tín hiệu, nguồn điện, các loại kìm bấm, ốc vít, hạt mạng… Đảm bảo rằng mạng LAN ping thông, switch/hub còn dư cổng để kết nối.

Nếu bạn muốn lắp máy chấm công ngoài trời thì cần phải làm hộp bảo vệ che chắn mưa nắng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sensor và tránh nơi khả năng nhiễm từ.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt

Chọn vị trí lắp đặt chuẩn và chính xác nhất sau đó tiến hành khoan ốc vít gắn máy chấm công vào vị trí. Cắm nguồn điện vào máy và đảm bảo rằng máy sẽ hoạt động bình thường. Chọn địa chỉ IP trong máy chấm công phù hợp với IP của mạng LAN công ty

Kết nối dây tín hiệu switch/hub đến máy chấm công đảm bảo bấm 2 đầu dây với hạt Rj45 chuẩn để chắc chắn kết nối có tín hiệu và ổn định.

Kiểm tra sự kết nối giữa máy chấm công Ronald Jack F18 với máy tính thông qua địa chỉ IP trên cả hai thiết bị.

Sau khi đã xong bạn quay trở lại cài đặt phần mềm chấm công trên máy tính để tích hợp việc tính lương cho nhân viên. Nên cài đặt Vietkey với những phần mềm không hỗ trợ Unicode.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

Bước 3: Tiến hành thử nghiệm

Bạn sẽ tiến hành cài đặt dữ liệu cho việc in – out giờ làm việc, giờ làm ca cố định. Nhập các thông tin và lấy địa chỉ ID để kiểm tra giờ vào và giờ ra xem có chuẩn không?

Nếu thành công thì máy chấm công sẽ báo “Xin cám ơn”. Quá đơn giản và thuận tiện đúng không nào? Chúc bạn sẽ lắp đặt máy chấm công Ronald Jack F18 thành công.

Xem thêm : Máy chấm công vân tay và thẻ X628C/ID

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook