HOT – Tư vấn từ chuyên gia về vấn đề răng hô phải làm sao?

02:14:57 - 13/02/2017 - bacsiranghammat

Bây giờ ở Việt Nam số lượng người mắc phải tình trạng răng hô chiếm 1 số lượng không ít. Răng hô có thể di truyền từ cha mẹ cho con cái, ngoài ra vấn đề này các bậc phụ huynh vẫn chưa nhận thức được rõ và đầy đủ vì thế mà vấn đề răng hô đã di chuyền đến các thế hệ sau này của họ. Vậy răng hô phải làm sao? hãy tham khảo những tư vấn từ chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha giới thiệu

Răng hô phải làm sao?

Với nguyên do hô xuất phát bởi răng mọc sai vị trí, nhiều chuyên gia phục hồi nha giải đáp cho người mắc bệnh hai giải pháp hiểu quả:

  • Giải pháp niềng răng

Với những ca hô bởi răng ở mức độ vừa và nặng thì bọc răng sứ không phải là câu tư vấn răng hô phải làm sao, mà thay vào đó niềng răng mới là cách thức tốt nhất.

Ưu điểm của niềng răng là an toàn, Không xâm lấn răng thật. bây giờ, tại KIM có 2 cách thức niềng răng cơ bản:

– Niềng răng mắc cài: răng hô phải làm sao thì dù lựa chọn cách nào thì bạn vẫn sẽ được các bác sỹ vận dụng thiết bị niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp. Cùng sự giúp đỡ chữa của bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp tiết kiệm thời gian tối đa, răng rục rịch không sai khác, không ảnh hưởng tới xương hàm, nướu và các mô mềm.

– Niềng răng không mắc cài: KIM Dentistry sử dụng khay niềng eCligner để trị cho người bệnh. Với cách thức này, bạn có thể tự tin tiếp xúc mà ko sợ lộ liễu như mắc cài. ngoài ra, phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì hạn chế được số lần đi thăm khám bác sỹ.

Răng hô phải làm sao khi tìm lựa niềng răng ko mắc cài thì đây là 1 cách có giá cả rất cao. tuy thế, nếu có nhu cầu và điều kiện bạn vẫn nên trị.

>>> Tham khảo thêm: một vài hình ảnh sau khi niềng răng tại KIM Dentistry

  • Giải pháp bọc răng sứ

Giải pháp thực hiện cho trường hợp hô nhẹ, thường là hô 2 răng cửa. Đây là cách tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh. Răng hô phải làm sao? Trước hết những chiếc răng mọc lệch vị trí sẽ được bác sỹ mài cùi răng theo một tỉ lệ nhất định sau đó răng sứ được chế tạo chụp bên ngoài thân răng thật.

Khi áp dụng tại KIM Dentistry, thời gian bọc răng sứ được rút ngắn xuống chỉ còn 2 lần hẹn trong vòng 24 giờ bởi do tại đây, chúng tôi có labo chế tạo răng sứ riêng nên bạn sẽ ko phải đợi hàng tuần như ở nhiều phòng khám.

Nhưng hãy cân nhắc, nếu bạn có quá nhiều răng hô mọc không đều vị trí thì bọc răng sứ không phải là cách thức tiết kiệm chi phí đâu nhé. hơn thế nữa, thường xuyên răng trên cung hàm phải mài cùi thì bác sĩ vẫn khuyến cáo là ko nên.

Răng hô phải làm sao nếu bị răng hô bởi xương hàm?

Với những người mắc bệnh xác định hô bởi xương hàm, bác sỹ sẽ chỉ định 1 trong 2 giải pháp sau:

  • Phẫu thuật hàm mặt

Thực hiện cắt xương hàm mặt, đẩy lùi xương hàm trên về phía sau hoặc là tịnh tiến xương hàm bên dưới về phía trước theo một tỉ lệ thích hợp giúp gương mặt hài hòa, thanh thoát hơn.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm mặt là tiết kiệm thời gian, giúp bạn lấy lại gương mặt đẹp chỉ sau hai tới bốn giờ. Nhược điểm của cách này là chi phí cao, không thích hợp với một số bệnh nhân như trẻ em dưới 18 tuổi, người bệnh có tiền sử máu khó đông, các bệnh tim mạch, sợ đau…

  • Chỉnh nha ko phẫu thuật

nha khoa KIM hiện đang áp dụng phương pháp chỉnh răng ko phẫu thuật bằng khí cụ Twin block, răng hô phải làm sao bạn sẽ không còn phải lo nghĩ nếu ko thể phẫu thuật hàm mặt.

Twin block hoạt động bằng cơ chế làm kích thích xương hàm phát triển, cụ thể với hô thì Twin block hoạt động kích thích hàm bên dưới phát triển sao cho hài hòa vời xương hàm bên trên.

>>> Tham khảo bảng giá niềng răng hô tại đây <<<

Khí cụ được chế tạo từ hàm thạch cao, bao gồm hai phần hàm trên và hàm bên dưới, mặc dù có thể tháo lắp dễ dàng tuy thế bác sĩ vẫn khuyên bạn nên đeo 24/24 trừ lúc vệ sinh răng miệng.

Chỉnh răng không phẫu thuật bằng khí cụ Twin Block được biết đến là bước đầu tiên trước khi niềng răng, phù hợp nhất với đối tượng trẻ em từ 12-16 tuổi. tuy thế, với người trưởng thành thì cách này vẫn được thực hiện. Bạn hãy đi thăm khám bác sỹ để được giải đáp xem nếu muốn chọn lựa cách thức này bởi với Twin block giá cả sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Răng hô phải làm sao để tiết kiệm giá cả nhất. bên trên là trả lời của chuyên gia chỉnh nha tại KIM Dentistry. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các cách thức trị liệu răng hô, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900.6899 hoặc gửi câu hỏi theo form bên dưới, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook