Hô hàm có niềng răng được không? Đáp án cho bạn

Thông thường bị hô do răng sẽ được các bác sỹ chỉ định chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng. Còn đối với trường hợp hô do hàm thì có niềng được không? – Hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ hô hàm có niềng răng được không qua bài viết ngay sau đây nhé.

Hô hàm có niềng răng được không?

Hô hàm có niềng răng được không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn khắc phục vẻ hô móm của mình. Việc xác định đúng phương pháp điều trị là điều rất quan trọng cho khách hàng. Ca điều trị sẽ khắc phục được khuyết điểm lại không bị mất thời gian, tiền bạc và công sức bỏ ra.

ho ham co nieng rang duoc khong 2

Hô hàm có niềng răng được không? – Tìm kiếm đáp án CHUẨN

Khi nói đến hô thì nhiều người nghĩ đến nha sỹ, tuy nhiên sau khi niềng răng mất 1 – 2 năm thì tình trạng hô vẫn không cải thiện, lúc đó thì mới biết nguyên nhân hô do xương hàm trên đưa ra nhiều hơn xương hàm dưới chứ không phải do răng chìa ra. Vì vậy, hô hàm có niềng răng được không là việc đầu tiên bạn cần phải được bác sĩ tư vấn trước khi quyết định điều trị.

Tại nha khoa Paris, Bác sỹ sẽ bắt đầu thăm khám tổng quát để xác định tình trạng bệnh nhân, xem có đủ sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật này hay không. Sau đó, bác sỹ sẽ đưa bệnh nhân đi chụp phim để đánh giá xương hàm, tổng quan khuôn mặt.

Dựa vào kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ phân tích cấu trúc khuôn mặt, xem nguyên nhân răng hô là do đâu để có phương án phù hợp. Nếu là do xương hàm thì bac sỹ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp Lefort 1 cho hàm hô, sau đó tiến hành phẫu thuật.

ho ham co nieng rang duoc khong 1

Đến với nha khoa Paris tình trạng hô hàm sẽ được khắc phục ngay tức khắc

Bác sỹ sẽ gây mê cho bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật, để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, Sau đó, xương hàm sẽ được cắt xương tương thích với máy cắt xương siêu âm. Phương pháp này giúp cắt đẩy xương hàm trên vào phía trong để đạt được sự cân bằng giữa hai hàm, giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Cuộc phẫu thuật kết thúc bằng việc bác sỹ khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh rồi băng lại. Thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 2 – 4 tiếng.

Nha khoa Paris là địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội duy nhất luôn cố gắng cập nhật và cải tiến sớm nhất những thiết bị, công nghệ hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao của ca phẫu thuật, đem đến hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ tại đây cũng là những người nhiều tâm huyết, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường y khoa và trung tâm y tế hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “Hô hàm có niềng răng được không?” mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn xung quanh vấn đề hô hàm chữa như thế nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Nguồn: http://phauthuathamho.org/ho-ham-co-nieng-rang-duoc-khong-tim-kiem-dap-an-chuan.html

Share this post

Post Comment