Hiện tượng máy mắt trái liên tục nói lên điều gì?

08:05:10 - 12/07/2016 - admin

Hiện tượng máy mắt trái liên tục nói lên điều gì? – Chúng ta hãy cùng nhau lý giải ngọn nguồn của vấn đề này qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Tý (từ 23h đêm – 1h sáng)

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có bạn bè ở xa về đối với nam, còn đối với nữ thì điều này có ý muốn nói rằng có ai đó đang nhớ tới bạn, nếu máy mắt trái kèm theo cả nóng mặt và bồn chồn trong lòng thì chứng tỏ người kia đang rất muốn thể hiện tình cảm với bạn. Hãy đón chờ nhé.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Sửu (từ 1h – 3h sáng)

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có sự bực tức, cãi vã nào đó do người thân trong gia đình gây nên, vì thế bạn nên lưu ý để tránh có trường hợp cãi nhau không đáng xảy ra nhé.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Dần (từ 3h – 5h sáng)

may mat lien tuc ben trai 1

Máy mắt trái liên tục vào giờ Dần là có người đem tài lộc đến cho bạn

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có người mang đến tài lộc lớn đến cho bạn, vì vậy bạn phải biết nắm bắt lấy thời cơ nếu không nó sẽ biến mất đó.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Mão (từ 5h – 7h sáng)

Máy mắt trái vào giờ này chứng tỏ đang có người âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong thời gian sắp tới và điều này có nghĩa là người yêu hoặc người đang để ý đến bạn rất nhớ và yêu bạn.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Thìn (từ 7h – 9h sáng)

Sắp có người quấy rầy bạn làm bạn khó chịu, nếu là nam thì chứng tỏ sắp có ai đó gây sự với bạn, làm hại bạn hoặc đang có người nào đó nói xấu bạn. Nếu là nữ thì sắp có kẻ chơi xấu bạn hoặc đang tỏ ra khó chịu về bạn.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Tỵ (từ 9h – 11h trưa)

may mat lien tuc ben trai

Máy mắt trái liên tục vào giờ Tỵ báo hiệu rằng sắp có người mời bạn đi ăn uống

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có người mời bạn đi ăn uống đây là dịp để bạn bè có thể hỏi thăm về nhau.

XEM THÊM: Bấm mí không cần phẫu thuật

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Ngọ (từ 11h – 13h chiều)

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có người sắp mang tin vui đến cho bạn hoặc có người nào đó ngợi bạn.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Mùi (từ 13h – 15h chiều)

Điều này nói lên rằng sắp có tin vui dành cho bạn, đối với nam thì những việc mà bạn đang làm sẽ được mọi người đánh giá cao và khen thưởng bạn. Với nữ thì có người nào đó đang ca ngợi, nói tốt về bạn hoặc cũng có thể là do ai đó đang nói chuyện về bạn như một câu chuyện vui.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Thân (từ 15h – 17h chiều)

Máy mắt trái liên tục vào giờ này chứng tỏ bạn sắp gặp bất ngờ về chuyện tình cảm, với nam thì có ai đó đang thích bạn và rất muốn làm quen với bạn, với nữ thì anh chàng mà bạn đang để ý cũng có cảm tình và phải lòng bạn.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Dậu (từ 17h – 19h tối)

Sắp có khách đến nhà để bàn chuyện hôn nhân hoặc chuyện làm ăn với bạn, nếu bạn là người chưa lập gia đình thì cũng có thể đang có người nào đó muốn cầu hôn bạn.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Tuất (từ 19h – 21h tối)

Mọi việc mà bạn đã tính toán từ trước sắp thành hiện thực nếu như bạn máy mắt trái liên tục vào giờ này đấy nhé.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Tuất (từ 21h – 23h đêm)

Máy mắt trái liên tục vào giờ này chứng tỏ bạn sắp có khách quý đến nhà, có thể bạn sẽ được quý nhân phù trợ hoặc ai đó giúp đỡ trong công việc mà không màng đến vật chất. Với nữ nếu bạn chưa lập gia đình và còn đang yêu thì chứng tỏ sắp có ai đó đến nhà để xin cưới bạn hoặc ngỏ lời cầu hôn với bạn.

Tuy nhiên, nếu trường hợp nháy mắt trái liên tục hay nháy mắt phải diễn ra thường xuyên bạn phải đi khám bác sĩ nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook