Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?- Bảng giá hàn răng

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?- Bảng giá hàn răng

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi. Em có một chiếc răng cửa bị mẻ khá nhiều nên ăn uống cũng thấy khó khăn hơn. Em muốn đi hàn răng vì nghe nói phương pháp này đơn giản nhưng không biết là hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền ạ và hàn như vậy có bền không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hà Minh Đức – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Đức !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

Với tình trạng răng bị mẻ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp hàn trám răng để khắc phục. Đây là cách phục hình bằng vật liệu composite – một vật liệu nha khoa có tính dẻo và màu sắc tương tự như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chỉ mất 15 phút để hoàn thành một ca hàn trám răng thông thường.

 

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền sẽ có giá chính xác tại nha khoa Paris

Hàn răng mẻ thuộc về hàn trám thẩm mỹ. Hiện nay, nha khoa Paris áp dụng một mức giá chung cho hàn trám thẩm mỹ là 500.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này cũng sẽ có sự điều chỉnh nhất định tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn và bác sĩ nha khoa sẽ là người xác định chính xác mức giá hàn răng mẻ cho bạn sau khi thăm khám cụ thể. So với hàn răng sâu dao động từ 150.000-300.000 đồng thì hàn trám có mức chi phí cao hơn do đòi hỏi nhiều hơn về tính thẩm mỹ. Bác sỹ thực hiện trám răng bị mẻ không chỉ có chuyên môn mà còn phải có óc thẩm mỹ để tái tạo hình dáng của răng đều khít nhất.

Hàn răng mẻ bằng công nghệ nào là tốt nhất?

Thực hiện hàn trám răng tại Paris bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng với độ bền chắc cùng tính thẩm mỹ cao. Hiệu quả trám răng mẻ có được chính là nhờ công nghệ hàn răng Laser Tech – một giải pháp công nghệ tân tiến nhất đến từ Châu Âu.

>>> Địa chỉ hàn răng uy tín ở hà nội

Công nghệ Laser Tech có thể hạn chế tối đa tình trạng long chân bám, khoang trám thấm nước do tăng cường tính tương hợp giữa vật liệu trám và bề mặt trám, giúp cho vết trám có độ bền chắc cao hơn nhiều so với công nghệ cũ. Trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như làm răng sứ thẩm mỹ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt hay chảy máu cho bệnh nhân trong quy trình thực hiện trám.
Nguồn: http://bacsirangmieng.com/han-rang-me-het-bao-nhieu-tien-la-re-nhat.html

Share this post

Post Comment