Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền? dùng phương PP nào tốt?

07:05:44 - 16/08/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu các loại thật cụ thể ạ. Vì bác em bị mất rất nhiều răng muốn sử dụng hàm tháo lắp tốt, ăn nhai đảm bảo và duy trì được càng lâu càng tốt. Mong bác sỹ tư vấn giúp, chân thành cảm ơn! (Đỗ Quốc Hùng – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Quốc Hùng !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu các loại cụ thể là bao nhiêu? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền - 1

Hiện có nhiều loại hàm tháo lắp, nếu phân theo chất liệu thì có các loại hàm như hàm nhựa cứng, nhựa dẻo, hàm khung kim loại, hàm răng sứ kết hợp vít Implant. Nếu phân theo kiểu phục hình thì có các loại như hàm gải bán phần nhựa dẻo, hàm giả bán phần khung kim loại, hàm giả toàn phần nhựa dẻo, hàm giả toàn phần kết hợp trên Implant.

Trường hợp bác của bạn vẫn còn răng thật, nhưng bạn không mô tả kỹ là những chiếc răng này có còn chắc chắn hay không. Nếu răng thật vẫn còn chắc thì có thể duy trì và sử dụng hàm giả bán phần. Nếu răng đã lung lay, quá yếu hoặc có triệu chứng bệnh lý thì nên tính toán để sử dụng hàm giả toàn phần.

Trong số các loại hàm tháo lắp, hàm giả kết hợp trên Implant là có độ bền, thẩm mỹ, ăn nhai tốt và duy trì được lâu dài. Ngoài ra, sử dụng loại hàm này bạn còn có thể loại trừ được tình trạng hàm bị long rộng, gây trượt trên nướu sau một khoảng thời gian ăn nhai mà các loại hàm khác rất dễ mắc phải.

Tại Nha khoa Paris, khi làm hàm giả trên Implant, để có hiệu quả tốt hơn, bệnh nhân luôn được ứng dụng theo công Ghép răng Implant 4S hiện đại thương hiệu Hoa Kỳ do các bác sỹ chuyên sâu cấy ghép thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth sáng chế thành công.

Khi phục hình bằng công nghệ này, hàm tháo lắp sẽ rất bền chắc, chịu lực tốt, thích nghi được với nhiều dạng thức ăn và cấp độ tạo lực khác nhau để hỗ trợ tốt hơn cho việc ăn nhai. Hàm răng được thiết kế đẹp, tự nhiên như hàm răng thật, được bám vít trên các trụ Implant cứng chắc. Những trụ này được tích hợp với xương nhanh chóng và tồn tại vĩnh viễn với vai trờ như những chiếc chân răng thật.

>>> giá trồng răng implants

Với Implant 4S, hàm răng giả tháo lắp trên Implant sẽ có chất lượng tốt, bền đẹp nhất và mang tính phù hợp cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook