Giúp bạn biết cách nộp hồ sơ học hệ ngôn ngữ đại học Quốc gia Seoul

08:31:52 - 29/09/2016 - admin

Trường đại học Quốc gia Seoul là một trong những ngôi trường đại học Hàn Quốc đào tạo tiếng Hàn tốt nhất. Tại Việt Nam bạn có thể đến các cơ sở trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng uy tín để đăng ký học tại trường. Chúng tôi mách bạn địa chỉ tốt để bạn làm hồ sơ du học hàn quốc nhập học hệ ngôn ngữ tại trường đại học Quốc gia Seoul là công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line.

Kết quả hình ảnh cho hệ ngôn ngữ đại học quốc gia seoul

Trường có tổ chức các lớp học ngôn ngữ tiếng Hàn theo 4 kỳ mùa xuân, hạ, thu, đông. 50000 won là số tiền bạn cần nộp để đóng lệ phí làm thủ tục du học Hàn Quốc tại trường đại học Quốc gia Seoul.

Hướng dẫn nộp hồ sơ du học Hàn Quốc khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Quốc gia Seoul: trường tạo điều kiện linh hoạt cho học sinh khi cho phép học sinh có thể nộp hồ sơ du học Hàn Quốc dưới hình thức trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường tại Việt Nam hoặc bạn có thể đơn giản hơn khi nộp hồ sơ onnline trên chính website chính thức của trường đại học quốc gia seoul hàn quốc

Trước khi đi nộp hồ sơ bạn cần mang theo đủ các loại hồ sơ như sau: đơn xin tham gia học hệ ngôn ngữ tại trường đại học Quốc gia Seoul, các loại bằng cấp bảng điểm chứng minh quá trình học của bạn kèm theo sơ yếu lý lịch. Bạn phải mang theo đầy đủ sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc và các chứng chỉ ngoại ngữ có liên quan.

Kết quả hình ảnh cho hệ ngôn ngữ đại học quốc gia seoul

Trường đại học Quốc gia Seoul tổ chức các lớp học ngôn ngữ vào buổi sáng và buổi chiều. Khi bạn du học ngôn ngữ tại trường, bạn sẽ tham gia lớp học từ 9 giờ đến 13 giờ nếu bạn học lớp buổi sáng và với lớp buổi chiều bạn sẽ học từ 1h30 đến 5h30.

Về vấn đề đóng học phí du học Hàn Quốc hệ ngôn ngữ cũng giống như đóng học phí đại học, bạn cần đóng đủ học phí trước khi nhận được kết quả hồ sơ của bạn có hợp lệ hay không. Trong trường hợp học phí có thay đổi, bạn cũng cần bổ sung trước.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook