Giới thiệu với bạn 1 số cây đàn piano phù hợp với trẻ em

Giới thiệu với bạn 1 số cây đàn piano phù hợp với trẻ em

Trẻ em nên sử dụng đàn piano loại nào? Đó là câu hỏi của các bậc phụ huynh khi có ý định mua đàn piano cho trẻ. Sự thực là dù mua đàn cho trẻ em hay đối tượng là người lớn cũng nên chọn các dòng đàn có uy tín, chất lượng như Kawai, Yamaha, Casio, Roland,… Nhưng bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các đàn ngoài dòng nhưng với chất lượng cao như Apollo, Korg, MIKI,…

>> Cảm thụ âm nhạc cho bé, lợi ích của cảm thụ âm nhạc

>> Phương pháp dạy cảm thụ âm nhạc cho bé cách tốt nhất

Các loại đàn piano cho trẻ em lại được phân ra là đàn piano cơ và đàn piano điện. Dưới đây nhạc cụ Bình Minh sẽ giới thiệu với bạn 1 số cây đà piano phù hợp với trẻ em.

  1. Đàn piano điện Casio

Đàn piano điện Casio là dòng đàn khá phù hợp với trẻ nhỏ được thiết kế cho người từ mới bắt đầu học đến chuyên nghiệp và biểu diễn. Các tính năng của cây đà này tập trung vào âm thanh và bàn phím đảm bảo cho trẻ chơi đàn piano có khả năng cảm âm tốt nhất, không bị sai lệch.

Đàn piano điện Casio CDP-120 – dòng CDP chuyên cho người mới học đàn piano

Đàn piano điệ Casio PX-730 – dòng đàn Casio PX cho người bán chuyên nghiệp

Đàn piano điệ Casio Ap-260 – dòng Casio AP dùng cho đối tượng chuyên nghiệp

  1. Đàn piano điện Yamaha

Công nghệ và tính năng cao đã đem đến thương hiệu cho đàn piano điệnn Yamaha, trở thành thương hiệu đàn được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Âm thanh của dòng đàn này rất ấn tượng, gần giống đến 80 – 90% so với âm thanh của 1 cây đàn piano cơ ( tất nhiên tùy chất lượng đàn ).

Đàn piano điện Yamaha CLP -230M

Đàn piano điện Yamaha CVP-103

Đàn piano điện Yamaha YDP- S52

  1. Đàn piano cơ Kawai

Đàn piano cơ Kawai được đánh giá là thương hiệu cao cấp được các nghệ sĩ công nhận từ âm thanh đến kiểu dáng. Từ màu sơn tuyệt hảo đến bàn phím được chau chuốt mang đến hco cây đàn piano cơ kawai vẻ đẹp tinh tế.

Đàn piano cơ Kawai BL-31

Đàn piano cơ Kawai ND21

  1. Đàn piano cơ yamaha

Không phải bàn cãi nhiều về đàn piano cơ yamaha. Sở hữu 1 cây đàn piao cơ theo thiết kế cổ điển với màu sắc trang trọng là điều bất cứ gia đình nào đều mong muốn. Từ hình dáng, kích cỡ, màu sắc đến chất liệu,… đều hoàn hảo được các chuyên gia, nghệ sĩ đánh giá cao.

Đàn piano cơ Yamaha U3A

Đàn piano cơ Yamaha UX

Đàn piano cơ Yamaha MC301

Các loại đàn piano cho trẻ em kể trên có làm bạn hài lòng không? Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn 1 số cây đàn piano điện, piano cơ ngoài dòng khác. Nếu như còn bất cứ thắc mắc hay cần gì tư vấn bạn hãy gọi điện cho nhạc cụ Bình Minh để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé!

Đàn Piano cơ Yamaha W106B

Share this post

Post Comment