Giới thiệu về các dòng đàn piano cơ Kawai ở thị trường Việt Nam

Giới thiệu về các dòng đàn piano cơ Kawai ở thị trường Việt Nam

Bên cạnh thương hiệu đàn Yamaha thì Kawai cũng là thương hiệu đàn rất phổ biến được tất cả mọi người từ người không chuyên đến chuyên nghiệp, những nghệ sĩ tin dùng. Hãy cùng nhạc cụ Bình Minh tìm hiểu về các dòng đàn piano cơ Kawai hiện nay bạn nhé!

Dòng đàn piano cơ Kawai KU – Series

Dòng đàn piano Kawai KU-Series với ưu điểm chính chất lượng, “độ mới” hơn rất nhiều so với các cây đàn piano cơ Kawai cũ khác. Nếu như phần lớn những cây đàn piano Yamaha cũ được nhập về Việt Nam sản xuất trong khoảng từ 1970-1975, khoảng 40 năm tính đến thời điểm hiện nay, thì dòng đàn piano cơ Kawai cũ KU-Series chỉ với “tuổi đời” khoảng 30 năm, tức là được sản xuất trong khoảng năm 1980-1985.

Các series đàn piano cơ Kawai phổ biến: KU-1, KU-2, KU-3

Dòng đàn piano cơ Kawai BL

Đối với dòng đàn piano cơ Kawai BL có ưu điểm là âm thanh dải trầm và cao, nặng hơn so với những cây đàn piano đứng bình thường, nhờ đó mang đến khả năng thể hiện sắc thái bản nhạc tốt hơn. Thiết kế hiện đại, chiều cao đa dạng từ 121-132 cm, tương đương với các model U1, U2, U3 của Yamaha đàn piano Kawai BL-Series là sự lựa chọn của nhiều trường dạy nhạc.

Các series đàn piano cơ Kawai BL phổ biến : BL-51, BL-6, BL-71.

Dòng đàn piano cơ Kawai K series

Với yếu tố thiết kế nổi bật làm cho chất lượng âm thanh đàn piano cơ Kawai K series trong trẻo hơn. Duplex Scaling cho phép đầu mút dây đàn piano rung động và tạo nên giai điệu mạnh mẽ. Thiết kế Duplex Sacle kép kết hợp một phần trước Duplex Scale với  tương tự một phần duplex phía sau làm cho giai điệu của đàn piano Kawai thêm phong phú, trong trẻo và duy trì độ vang lâu hơn.

– Các sản phẩm nổi bật của đàn piano cơ Kawai K series gồm: K2, K3, K5, K7, K8.

Trên đây là các dòng đàn pianoc ơ Kawai phổ biến hiện nay. Nhạc cụ Bình Minh chúc bán sẽ có được sự lựa chọn đàn tốt nhất

Xem thêm:

Share this post

Post Comment